รีวิว หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ (3 cup) 150 ml.

ราคาสินค้า

฿99.00
฿219.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ac Clock

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ (3 cup) 150 ml. ลดราคาถึง 55 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 219.00 บาท เหลือเพียง ฿99.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 55%

วัสดุ : อลูมิเนียมหม้อต้มสำหรับทำการแฟสดหรือเอสเพรสโซ่เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟสดมากกว่ากาแฟสำเร็จรูป และชอบดื่มกาแฟแบบเข้มข้นขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าเหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือพกพาไปใช้งานขณะเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้นไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก หลังการใช้งานควรล้างทำความสะอาดและผึ่งให้แห้งก่อนเก็บปริมาณในการต้มกาแฟสามารถทำกาแฟสดได้ประมาณ 3 ถ้วยต่อการต้ม 1 ครั้งขนาด : 8 .2x 14.8×15ซม.ปริมาณ 150 ml

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ (3 cup) 150 ml. แบรนด์ No Brand SKU 1316568037_TH-3262654695 ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminiumภายในกล่องสินค้าหม้อต้มกาแฟ

รีวิวสินค้า:

ส่งของเร็ว ดูสินค้าแล้ววัสดุบางมาก ไม่รู้ใช้งานดีไหม
ใช้งานดีมาก ต้มชาแล้วกลิ่นหอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ยังไม่ได้ลองต้มกาแฟเพราะเป็นคนไม่ชอบกินกาแฟตรงต้นแต่ชาอร่อยมากเหมาะสมอันเล็กได้ประมาณ 1 แก้ว ถ้าสายแคมป์จะดีมากอันเล็กพกพาง่าย
ได้รับ​สินค้า​ครบถ้วน​ถูกต้อง​ตาม​สั่ง สินค้า​จัดส่ง​ใช้เวลา​พอสมควร สินค้า​ราคา​ไม่​แพง ขนาด3คัพ ยังไม่ได้ลอว

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More