รีวิว Timemore Smart Electric Kettle ปลั๊กไทย ประกันศูนย์ 1 ปี (กาไฟฟ้าดริปกาแฟ)

ราคาสินค้า

฿2,440.00
฿4,350.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TIMEMORE STORE (ตัวแทนจำหน่ายทางการ)

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์,มีการรับประกัน 1 Year

แนะนำ Timemore Smart Electric Kettle ปลั๊กไทย ประกันศูนย์ 1 ปี (กาไฟฟ้าดริปกาแฟ) ลดราคาถึง 50 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 4,350.00 บาท เหลือเพียง ฿2,440.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 50%

#TimemoreOfficial #Timemore.bkk #ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ #ยอดขายสูงสุดในประเทศไทย #ประกันศูนย์(ไม่ต้องลงทะเบียน ใช้หมายเลขคำสั่งซื้อในการเคลมได้เลย โดยประกันจะนับจากวันที่สั่งซื่อสินค้าครับ)——————————————————————————กรณี ลูกค้าประสงค์รับใบกำกับภาษีกรณีซื้อสินค้า  ตามโครงการ   “ช้อปดีมีคืน” ระหว่างวันที่ 4 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2566  ทางร้าน ขอความกรุณากรอกรายละเอียดข้อมูลที่จะให้ระบุในใบกำกับภาษีให้ครบถ้วน *** ได้แก่ชื่อ-นามสกุลที่อยู่ พร้อมรหัสไปรษณีย์ ของผู้ซื้อสินค้าหรือผู้รับบริการเลขที่ประจำตัวผู้เสียภาษี (เลขที่บัตรประชาชน)หมายเลขที่ติดต่อได้อีเมล์  (เพื่อจัดส่งเอกสารอิเลคทรอนิกส์บิลผ่านเข้าเป็นใบกำกับภาษีอิเลคทรอนิกส์)***หากไม่มีข้อมูลแจ้งหรือข้อมูลไม่ครบถ้วน ร้านค้าขอสงวนสิทธิ์ในการออกเอกสารเนื่องจากไม่สามารถออกใบกำกับภาษีให้ได้****และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการออกใบเสร็จย้อนหลังภานในเดือนเท่านั้น หากเลยเดือนที่ซื้อสินค้าแล้ว จะไม่สามารถออกใบเสร็จย้อนหลังได้—————————————————————— ข้อแตกต่างระหว่างรุ่น Standard 800ml และ Mini 600ml eKettle Standard : ความจุ 800ml 1500W eKettle mini : ความจุ 600ml 1000W ต้มน้ำเร็ว ถึงจุดเดือด 100°c ได้ใน 3 นาที (ทำอุณภูมิได้ถึง 100°c ตรงตามหน้าจอที่แสดงผล) ควบคุมน้ำดี คอกาถูกออกแบบให้เหมาะสำหรับการ เทน้ำโดยเฉพาะ สามารถควบคุม ปริมาณน้ำ (Flow rate), ขนาดเส้นน้ำ (เล็กใหญ่), เทเป็นเส้นตรง ได้นิ่งและตรงตามความต้องการ หน้าจอแสดงผลแบบแยก แสดงอุณหภูมิที่ตั้งค่า และอุณหภูมิของน้ำจริงแบบเรียลไทม์ ปรับเพิ่มลดอุณหภูมิด้วยระบบสัมผัส โดยการสไลด์นิ้วเบาที่ตัวเครื่อง ควบคุมอุณหภูมิได้อย่างแม่นยำ มีปุ่ม Quick Boil, ต้มน้ำ 100°c ใน 3 นาที มีปุ่ม Auto Reboiling, สามารถคงน้ำให้อยู่ในอุณหภูมิที่ Set ได้ตลอดเวลา (12 ชั่วโมง) มีระบบตัดการทำงานอัตโนมัติเมื่อน้ำในกาแห้ง ตัวฝามีรูระบายอากาศ ฝาไม่เปิดออก เมื่อน้ำเดือด✳️ จากการทดสอบเวลาในการเดือด✳️ น้ำ 500 ml อุณหภูมิ 90°c ใช้เวลา 1.56 นาที✳️ น้ำ 600 ml อุณหภูมิ 90°c ใช้เวลา 2.15 นาที————-*** รับประกัน 12 เดือน (เปลี่ยนอุปกรณ์ใหม่ทันทีภายใน 14 วัน) การรับประกันครอบคลุมเฉพาะความเสียหายที่เกิดจากความบกพร่องในการผลิต ไม่ครอบคลุมการใช้งานที่ไม่ถูกวิธี และการเสื่อมสภาพตามการใช้งานปกติ / โปรดเก็บกล่องบรรจุภัณฑ์ เอกสารการซื้อ และเอกสารที่แสดงวันที่รับสินค้าเพื่อใช้ในการรับประกัน / กรณีส่งเคลมสินค้าอาจมีค่าดำเนินการจัดส่งเป็นไปตามดุลพินิจของทางร้าน / นอกระยะเวลาการรับประกัน หากสินค้ามีปัญหาสามารถติดต่อร้านค้าเพื่อให้ดูแลได้ อาจมีค่าใช้จ่ายตามความเหมาะสม

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Timemore Smart Electric Kettle ปลั๊กไทย ประกันศูนย์ 1 ปี (กาไฟฟ้าดริปกาแฟ) แบรนด์ timemore SKU 1629736968_TH-4491638527 การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 Year

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More