รีวิว พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具

ราคาสินค้า

฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Lordlai mungkon shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具 ราคา 99.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ เซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具ผลิตจากเซรามิกเกรด A ซึ่งเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นดีที่สุด สวยงามมากๆถ้วยชาเซรามิกลานอักษรมงคล 1 ชุดมี 3 ชิ้นถ้วยชา+ฝาปิด+จานรอง สำหรับจับเพื่อดื่มชาป้องกันมือร้อนจากการสัมผัสถ้วยชาโดยตรงขนาด 9cm * 9cm ความจุ 130 mlขนาดเล็กเหมาะสำหรับชงรับแขกแบบจีน หรือใช้ในพิธีชงชาแบบจีน ถวายพระ #เทพเจ้าจีน#ของมงคล#มงคล

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具 แบรนด์ No Brand SKU 2053110235_TH-6693218160 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Ceramic รุ่น  Not Specified การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าพร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具

รีวิวสินค้า:

สวย ส่งไวชอบมากๆๆ
ส่งเร็ว แพ็คเกจหีบห่อแน่นหนา เนื้องานสมราคา ไม่แพง
สวยถูกใจค่าห่อมาดีไม่มีแตกแน่นอนค่ะราคาไม่แพงเอามาไหว้พระได้สวยๆเลย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More