รีวิว พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具

ราคาสินค้า

฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Lordlai mungkon shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具 ราคา 99.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ เซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具ผลิตจากเซรามิกเกรด A ซึ่งเป็นเครื่องปั้นดินเผาชั้นดีที่สุด สวยงามมากๆถ้วยชาเซรามิกลานอักษรมงคล 1 ชุดมี 3 ชิ้นถ้วยชา+ฝาปิด+จานรอง สำหรับจับเพื่อดื่มชาป้องกันมือร้อนจากการสัมผัสถ้วยชาโดยตรงขนาด 9cm * 9cm ความจุ 130 mlขนาดเล็กเหมาะสำหรับชงรับแขกแบบจีน หรือใช้ในพิธีชงชาแบบจีน ถวายพระ #เทพเจ้าจีน#ของมงคล#มงคล

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ พร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具 แบรนด์ No Brand SKU 2053110235_TH-6693218160 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Ceramic รุ่น  Not Specified การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าพร้อมส่ง ถ้วยชา แก้วน้ำชา ถ้วยน้ำชา ถ้วยฮ่องเต้ ถ้วยน้ำถวายพระ ถ้วยชงชาเซรามิกเกรดA ถ้วยมีฝาปิดมีจานรอง 功夫茶具

รีวิวสินค้า:

สวย ส่งไวชอบมากๆๆ
ส่งเร็ว แพ็คเกจหีบห่อแน่นหนา เนื้องานสมราคา ไม่แพง
สวยถูกใจค่าห่อมาดีไม่มีแตกแน่นอนค่ะราคาไม่แพงเอามาไหว้พระได้สวยๆเลย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้