รีวิว DYH ถูกที่สุด!!กาน้ำชากรองสแตนเลส กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรองสแตนเลส กาน้ำร้อน

ราคาสินค้า

฿119.00
฿228.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Thaidida

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ DYH ถูกที่สุด!!กาน้ำชากรองสแตนเลส กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรองสแตนเลส กาน้ำร้อน ลดราคาถึง 48 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 228.00 บาท เหลือเพียง ฿119.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 48%

* หมายเหตุ ก่อนเปิดสินค้า ให้ลูกค้าถ่ายวีดีโอเพื่อเป็นหลักฐานในการยืนยันใช้เครมสินค้า กรณีที่ไม่มีวีดีโอ ทางร้านขอไม่รับผิดชอบทุกกรณี(หากพบสินค้ามีปัญหา อย่ารีบทำการประเมิน สามารถทักข้อความติดต่อทางร้านโดยตรงได้เลยค่ะ)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ DYH ถูกที่สุด!!กาน้ำชากรองสแตนเลส กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรองสแตนเลส กาน้ำร้อน แบรนด์ No Brand SKU 2418442648_TH-8472518539 รูปแบบสินค้า Glamour,แบรนด์ American retro,Traditional,วัสดุุร่วมสมัย,Vintage,Character,Retro,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน,Essential,Modern,คลาสสิก,รัสติก,วัยรุ่น,สแกนดิเนเวีย,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,นานาชาติ,มุสลิม ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก จำนวนชิ้นของสินค้า 1 ชิ้น รุ่น  1 ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว

รีวิวสินค้า:

สินต้าตรงตามปกโถแก้วแพ็คมาดีสินค้าไม่มรเสียหาย คุณภาพใช้ได้ครัย
ไม่ใช่แก้ว เป็นพลาสติก แบบเหมือนตรงปก
รับของแล้วครับ ขอบคุณครับผม

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More