รีวิว กาน้ำชา กาชงชา แบบเหลี่ยม มีที่กรองใบชาแสตนเลส กาน้ำชาแก้วใส กาชงชาแก้วใส กาน้ำชาแบบมีที่กรอง กาน้ำชาจีน แก้วชงชาแยกกาก Tea Pot Glass Teapot

ราคาสินค้า

฿244.00
฿350.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

GMTGroup

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ กาน้ำชา กาชงชา แบบเหลี่ยม มีที่กรองใบชาแสตนเลส กาน้ำชาแก้วใส กาชงชาแก้วใส กาน้ำชาแบบมีที่กรอง กาน้ำชาจีน แก้วชงชาแยกกาก Tea Pot Glass Teapot ลดราคาถึง 30 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 350.00 บาท เหลือเพียง ฿244.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 30%

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿1,000.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ กาน้ำชา กาชงชา แบบเหลี่ยม มีที่กรองใบชาแสตนเลส กาน้ำชาแก้วใส กาชงชาแก้วใส กาน้ำชาแบบมีที่กรอง กาน้ำชาจีน แก้วชงชาแยกกาก Tea Pot Glass Teapot แบรนด์ No Brand SKU 1729786010_TH-4956414601 รูปแบบสินค้า Modern ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

good
จัดส่งรวดเร็วมาก สั่งซ้ำรอบสองเพราะใบเดิมแตก สินค้าดีคุ้มกับราคา คุณแม่ช้อบชอบ
สินค้าตรงปก ส่งไว ดีไซน์สวยยยยยยยยยย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More