รีวิว ชุดกาน้ำชา800ml 1ชุด มีตัวเลือกแก้ว 2-6 ใบ+ที่กรองชา+เตาอุ่น+เทียน ครบชุด ทำจากแก้ววางบนเตาความร้อนได้ charmcha ฌามชา ชุดของขวัญ

ราคาสินค้า

฿320.00
฿790.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

charmcha

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ชุดกาน้ำชา800ml 1ชุด มีตัวเลือกแก้ว 2-6 ใบ+ที่กรองชา+เตาอุ่น+เทียน ครบชุด ทำจากแก้ววางบนเตาความร้อนได้ charmcha ฌามชา ชุดของขวัญ ลดราคาถึง 59 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 790.00 บาท เหลือเพียง ฿320.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 59%

คัดทุกใบ!! รับประกันสินค้าเสียหายจากขนส่ง!! กาน้ำชากลม มีที่กรองทุกชุด ขนาด800ml เกรดดีมาก!! งานแท้ 100%ทนความร้อนวางบนเตาไฟฟ้าและเตาแก๊สได้ ใช้ชงชา อุ่นชาคุณสมบัติ1. แก้วทนความร้อนสูง ใช้ได้กับ เตาแก๊ส เตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ และ เตาอบ2. เนื้อแก้วหนา ทนทานต่อการกระแทก3. จับถนัดมือกาฟักทอง800ml 1 ชุด (คัดทุกใบ)-เตาอุ่นกาชาแบบในรูป 1ชิ้น-แถมเทียนทุกชุดที่มีเตาอุ่น-กาชาขนาด 800 ml 1 ใบ -ที่กรองชา 1 ใบ-แก้วแบบในรูป 2-6 ใบมีแก้วแยกขายค่ะชุดกาน้ำชาพรีเมี่ยม❤เพื่อสุขภาพที่ดีต้องดื่มชาที่มีประโยชน์❤ขอบคุณที่อุดหนุนนะคะส่งของทุกวัน ———กดสั่งซื้อสินค้าได้ทางระบบ เลยค่ะ-> สอบถามรายละเอียดสินค้าทักแชท <-#อุปกรณ์ชงชา #กาชา #กาน้ำชา #กาน้ำชาแก้วใส #ชุดน้ำชา #ชุดชงชา #แก้วชา #GlassTeaPot #ชาดอกไม้ #กาน้ำชา #ชาดูแลสุขภาพ #กาชา #ฌามชา #FlowerTea #ชา #ชาสมุนไพร #ชุดของขวัญ**สินค้ามีปัญหาหลังจากได้รับสินค้าจากขนส่ง ***ถ่ายวีดีโอเปิดกล่อง***ส่งมาทางแชทได้เลยนะคะ ยินดีดูแลทุกท่านเลยค่ะ***

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ชุดกาน้ำชา800ml 1ชุด มีตัวเลือกแก้ว 2-6 ใบ+ที่กรองชา+เตาอุ่น+เทียน ครบชุด ทำจากแก้ววางบนเตาความร้อนได้ charmcha ฌามชา ชุดของขวัญ แบรนด์ charmcha(ฌามชา) SKU 2091012165_TH-7156998534 รูปแบบสินค้า Traditional,วัสดุุร่วมสมัย,Essential,Modern,วัยรุ่น,นานาชาติ ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต แก้ว รุ่น  กาน้ำชา ความจุของสินค้า 5 – 6 แก้ว

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More