รีวิว หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ

ราคาสินค้า

฿115.00
฿359.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

TP TOP

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ ลดราคาถึง 68 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 359.00 บาท เหลือเพียง ฿115.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 68%

วัสดุ : อลูมิเนียมหม้อต้มสำหรับทำการแฟสดหรือเอสเพรสโซ่เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟสดมากกว่ากาแฟสำเร็จรูป และชอบดื่มกาแฟแบบเข้มข้นขนาดกะทัดรัด สามารถพกพาได้ง่ายๆ ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าเหมาะสำหรับใช้งานในบ้านหรือพกพาไปใช้งานขณะเดินทางท่องเที่ยว เป็นต้นไม่ต้องบำรุงรักษามากนัก หลังการใช้งานควรล้างทำความสะอาดและผึ่งให้แห้งก่อนเก็บ- คำแนะนำ -1. ใส่น้ำเปล่าในหม้อที่ต่ำกว่าและไม่เกินกว่าวาล์วนิรภัย2. เทผงกาแฟบดละเอียดลงในถ้วยกรองแล้วคลุกกับตักผงกาแฟ3. วางหม้อบนหม้อล่างและขันเกลียวให้แน่น4. วางหม้อมอคค่าลงบนแก๊สที่มีน้ำหนักเบา หรือเตาไฟฟ้า5. เมื่อน้ำเดือดใช้ไฟเบาในการอุ่นรอประมาณ 2 นาที เพื่อให้กาแฟที่ชงมีกลิ่นหอมมาก6. เทกาแฟที่ชงแล้วลงในแก้วกาแฟ- ส่วนประกอบตัวหม้อ มีทั้งหมดสามส่วน -1. ส่วนล่างเป็นฐาน มีวาล์ว2. ตรงกลางเป็นหม้อกาแฟ มีช่องในการเก็บ3. ส่วนด้านบน คือ ส่วนที่กาแฟกลั่นกรอง- วิธีการทำความสะอาด -1. หลังจากที่เครื่องชงกาแฟเย็นลงคลายเกลียวหม้อบนเอากรวยออกมาเทกาแฟที่ตกค้างแล้วแตะที่กรวยหลายๆ ครั้งเพื่อเทกาแฟที่เหลืออยู่ตรงกลางของกรวยออก2. ล้างด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง อย่าล้างด้วยทรายและโซดาซึ่งจะทำให้พื้นผิวเสียหาย3. สำหรับการใช้งานระยะยาวด้านล่างจะมีการเปลี่ยนสี** สามารถตั้งบนเตาไฟฟ้า เตาอินฟาเรดไฟฟ้า เตาถ่าน เตาแก๊สโดยมีที่ตั้งหม้ออีกต่อนึงไม่สามารถใข้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้า- ตัเลือกสินค้า — 1CUP :: 50ML- 2CUP :: 100 ML- 3CUP :: 150 ML- 6CUP :: 300 ML- 9CUP :: 450 ML- 12CUP :: 600 ML

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หม้อต้มกาแฟ หม้อต้มกาแฟสด กาต้มกาแฟสด เอสเปรสโซ่ จำนวน 1 ใบ แบรนด์ No Brand SKU 2744330647_TH-9964762240 ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน

รีวิวสินค้า:

ส่งเร็วทันใจ เยี่ยม
ส่งไว แพ็คมาดี ราคาถูกใจ ของตรงปก พนักงานส่งดี สุภาพ โทรแจ้งก่อนส่ง
ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆฟฟมากกกก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More