รีวิว ถุงชงชา ถุงกรองชา ถุงชา ถุงชงกาแฟ ที่กรองกาแฟ ที่กรองชา แบบด้ามจับ มี 3 ขนาด

ราคาสินค้า

฿35.00
฿59.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Home Tour

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ถุงชงชา ถุงกรองชา ถุงชา ถุงชงกาแฟ ที่กรองกาแฟ ที่กรองชา แบบด้ามจับ มี 3 ขนาด ลดราคาถึง 41 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 59.00 บาท เหลือเพียง ฿35.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 41%

ถุงชงชา ถุงกรองชา ถุงชงกาแฟ ที่กรองกาแฟ ที่กรองชา แบบด้ามจับ มี 2 ขนาด ถุงชงชา ถุงกรองชา ถุงชงกาแฟ แบบด้ามจับ – ถุงชงชาทำจากผ้าขาวบางอย่างดี ไซส์ S เล็ก – เหมาะกับชงแก้วต่อแก้ว ไม่เปลืองใบชา หรือผงกาแฟ ขนาด เส้นผ่านศูนย์กลาง 3 นิ้ว ด้ามจับยาวประมาณ 3.5 นิ้ว ความสูงของผ้าประมาณ 4.5 นิ้ว ไซส์ M กลาง – เส้นผ่าศูนย์กลาง 5 นิ้ว ไซส์ L ใหญ่ – เหมาะกับชงในหม้อชงแบบร้านกาแฟ พอดีกระป๋องต้ม ชงได้ในปริมาณมากๆ – ใช้กับกระป๋องกาแฟโบราณเบอร์ 18 เส้นผ่านศูนย์กลาง 6 นิ้ว ด้ามจับยาวประมาณ 6 นิ้ว ความสูงของผ้าประมาณ 10 นิ้ว ตัดเย็บสวยงามไม่บางเกินไป ใช้สำหรับกรองกากใบชา – กรองกากกาแฟ คำแนะนำ ควรเปลี่ยนผ้ากรองให้ขาวสะอาดเพื่อรสชาติที่ดีขึ้นของใบชา – กาแฟโบราณ #ถุงชงชา #ถุงกรองกากกาแฟ #ผ้าขาวบาง #กรองชา #กรองกากกาแฟ #ถุงชงกาแฟ #ถุงชงกาแฟโบราณ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ถุงชงชา ถุงกรองชา ถุงชา ถุงชงกาแฟ ที่กรองกาแฟ ที่กรองชา แบบด้ามจับ มี 3 ขนาด แบรนด์ No Brand SKU 2810866274_TH-10245434694 รูปแบบสินค้า Vintage ประเภทสินค้า ชุดชา ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าครบตามที่สั่งซื้อ ถุงชงชาดูแข็งแรง หวังว่าจะใช้ได้นาน ร้านค้าส่งให้เร็ว ขนส่งจัดส่งให้ทันใจ พนักงานสุภาพและมีโทรแจ้งล่วงหน้าก่อนส่งสินค้า
ส่งไวววราคาถูกกกกกกก
ส่งไวคุณภาพดีหนาไม่ขาดง่ายแพ็คสินค้าดี

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More