รีวิว หม้อกาแฟโมก้าพอท งานมาตราฐาน ( 3/6 คัพ) แบรนด์ CREMA Moka Pot + แถมฟรี เทคนิคชงโมก้าพอท

ราคาสินค้า

฿900.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

NUMBER36

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หม้อกาแฟโมก้าพอท งานมาตราฐาน ( 3/6 คัพ) แบรนด์ CREMA Moka Pot + แถมฟรี เทคนิคชงโมก้าพอท ราคา 900.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

✔️สินค้าร้านเป็นสินค้าใหม่ แท้ 100% ✔️หากไม่เข้าใจหรือสงสัยในตัวสินค้า/ สอบถามทางร้านก่อนสั่งซื้อทุกครั้งหม้อ Moka pot แบรนด์ CREMA (NEW) 2022 หม้อต้ม กาแฟ MOKA POT รุ่นใหม่ล่าสุด -สินค้ามีให้เลือก 2ขนาด* ขนาด 3 Cups ใส่กาแฟได้ 15-16กรัม (ขึ้นอยู่กับความละเอียดในการบดด้วย) สามารถใส่น้ำที่ฐานหม้อได้ 150 มล สกัดน้ำกาแฟได้ประมาณ100ml – 120ml (เพียงพอสำหรับชงทุกเมนูแก้วขนาด 16-22 ออนซ์)* ขนาด 6 Cups ใส่กาแฟได้ 22-26 กรัม (ขึ้นอยู่กับความละเอียดในการบดด้วย) สามารถใส่น้ำที่ฐานหม้อได้ 260 มล สกัดน้ำกาแฟได้ประมาณ 200-240 ( เหมาะสำหรับการเพิ่มช็อต )หม้อ CREMA รุ่น คลาสสิคข้อดี 1.เป็นหม้ออลูมิเนียม ให้ความร้อนไว้ (กาแฟขึ้นโดยเร็ว 1-2 นาที )2. สกัดกาแฟได้ครีมม่าสวยทุกใบ3.เกลียวหม้อหนาเก็บแรงดันได้ดี สกัดกาแฟได้เข้มข้นมาก4. ชงกาแฟได้เข้มข้น เหมาะสำหรับทำขายแก้ว 16 – 22 ออนซ์5.เหมาะสำหรับผู้หญิง/ชาย หม้อมีขนาดเล็ก ปิดหม้อง่าย6.ป็นหม้อที่ทดลองใช้แล้วว่าดีที่สุดที่ราคานี้ รองจากหม้ออิตาลี่7. มีรีวิวใช้จริงที่ ยูทูป : NUMBER36 8.มีกลุ่มสูตรและเทคนิคชงต่าง ๆ ให้ที่ Facebook : แบ่งปันสูตรร้านกาแฟ & Slow Bar36ข้อเสีย1.วาวล์ขนาดเล็ก หากบดกาแฟละเอียด หรืออัดกาแฟแน่นเกินไปจะมีไอน้ำออกที่วาวล์ แต่ไม่มีปัญหาในการสกัดกาแฟใดๆ2. หลังจากใช้งานเสร็จ ควรเช็ดหม้อให้แห้งสนิท*** ใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า, เตา Hot Plate (ไม่สามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าหรือ เตา induction ได้) -สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ MATERIALS: บอดี้ทำจากวัสดุอลูมิเนียมนำความร้อนได้เร็ววิธีใช้งานหม้อต้มกาแฟ 1. หมุนหม้อต้อมกาแฟส่วนล่าง ออกจากตัวหม้อ และนำกรวยออกจาก ตัวหม้อต้มกาแฟส่วนล่าง 2. เทน้ำใส่หม้อต้มกาแฟส่วนล่าง หม้อขนาด 3 คัพเทน้ำ 150 / หม้อ 6 คัพเทน้ำ 260 **เทคนิค-ควรใช่น้ำร้อนในการต้ม กาแฟจะขึ้นโดยเร็วใช้เวลาประมาณ 1-2 นาทีเท่านั้น กาแฟจะไม่มีกลิ่นขม หรือ ไหม้ (เพราะหม้อถ่ายเทความร้อนดี ทำให้กาแฟขึ้นเร็ว)3. นำกรวยใส่เข้ากับหม้อต้มกาแฟส่วนล่าง และนำกาแฟเมล็ดคั่วและบดความละเอียดน้อยกว่าน้ำตาลทราย ** เทคนิค -ยิ่งบดกาแฟละเอียด รสชาติกาแฟยิ่งเข้ม-ถ้าบดหยาบรสชาติกาแฟ หอมๆเบาๆ4. ประกอบหม้อต้มกาแฟส่วนบน และหม้อต้มกาแฟส่วนล่างเข้าด้วยกัน และบิดให้แน่นสนิท ** เน้น ใช้ผ้าจับที่ฐานหม้อ แล้วปิดให้แน่นที่สุด ถ้าปิดแน่น แรงดันจะสมบูรณ์ ทำให้สกัดกาแฟและดึงรสชาติกาแฟออกมาได้มากที่สุด5.ใช้ไฟ แรงที่สุดตอนเริ่มต้ม พอกาแฟเริ่มขึ้นให้เบาไฟ ( ไฟแรงน้ำกาแฟจะไหลเร็ว / ไฟเบาน้ำกาแฟจะไหลช้า ) ** เทคนิค ถ้าอยากได้รสชาติเข้ม ให้คุมให้น้ำกาแฟไหล ช้า ถ้าอยากได้รสชาติเบาๆ ให้คุมให้น้ำกาแฟไหล เร็วดูรีวิวได้ที่ ยูทูป NUMBER36 ( ทางร้านใช้งานจริง ใช้ขายจริง ไว้ให้ดูแล้ว )

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หม้อกาแฟโมก้าพอท งานมาตราฐาน ( 3/6 คัพ) แบรนด์ CREMA Moka Pot + แถมฟรี เทคนิคชงโมก้าพอท แบรนด์ No Brand SKU 3479970138_TH-12908618402

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More