รีวิว กาน้ำชา เหยือกใส่ชาแบบกรองได้ กาชงชาแบบกรองได้ กาชงชา ที่ชงชา กาน้ำทรงกลมแบบใส 500มล. พร้อมส่ง

ราคาสินค้า

฿51.00
฿159.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

JCK500

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ กาน้ำชา เหยือกใส่ชาแบบกรองได้ กาชงชาแบบกรองได้ กาชงชา ที่ชงชา กาน้ำทรงกลมแบบใส 500มล. พร้อมส่ง ลดราคาถึง 68 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 159.00 บาท เหลือเพียง ฿51.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 68%

กาน้ำชา กาชงชา ที่ชงชา กาน้ำทรงกลมแบบใส- กาน้ำชาทรงกลมแบบใส ใช้สำหรับชงเครื่องดื่มต่าง ๆ- ผลิตจากสแตนเลสสตีลและแก้วเนื้อดี ช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ยาวนาน- ใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรงทนทาน- เหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน ออฟฟิศ คาเฟ่ ร้านอาหาร และทุกที่ที่ต้องการ- ความจุ : 500 มล

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ กาน้ำชา เหยือกใส่ชาแบบกรองได้ กาชงชาแบบกรองได้ กาชงชา ที่ชงชา กาน้ำทรงกลมแบบใส 500มล. พร้อมส่ง แบรนด์ No Brand SKU 3209539533_TH-11964220650 รูปแบบสินค้า Traditional ประเภทสินค้า ชุดกาน้ำชาพร้อมแก้ว ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก

รีวิวสินค้า:

ภาพรวมโอเค เเอบมีรอยเเตกนิดนึงนะ
รวดเร็วค่ะ
การขนส่งแย่มากซื้อ10ใบแตก2ใบ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More