รีวิว แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา

ราคาสินค้า

฿64.00
฿103.45

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

maggio shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา ลดราคาถึง 38 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 103.45 บาท เหลือเพียง ฿64.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 38%

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿450.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา แบรนด์ No Brand SKU 2943306339_TH-10802751460 รูปแบบสินค้า Modern ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าPackage Included: 1 x Teapot

รีวิวสินค้า:

เคยสั่งเจ้าอื่นมาแตกละเอียด กลัวเลย กำชับเจ้านี้ให้แพ็คดีดีนะ ดูกล่องก็บางๆ กันกระแทกชั้นเดียว ข้างนอกก็ห่อพลาสติดธรรมดา แต่ของมาดี ไม่มีเสียหายสักนิด ขนาดกำลังใช้ ถูกใจมากค่ะ
ได้รับสินค้าตรงปกกับที่คิดไว้ ราคาน่ารัก ได้มาในวันเกิดลาซาด้า สามารถใช้ชงอัญชันมะนาวได้สะดวกแถมทำได้หลายรอบ ชอบมากๆ จะจัดซื้อให้แม่อีก1อัน ดีมากๆค่ะ
ได้ ารีบทดลอง แบบว่าเห่อของ เอ๊ ทำไมน้ำไม่ลงมากดปุ่มแดงก็แล้วก๋นิ่งสนิท พิเอามาล้างออกถึงได้รู้ว่าใส่เยอะไป ลองใส่น้อยๆดูก็ไหลปกติ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้