รีวิว แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา

ราคาสินค้า

฿64.00
฿103.45

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

maggio shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา ลดราคาถึง 38 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 103.45 บาท เหลือเพียง ฿64.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 38%

ฟรีค่าจัดส่ง ฿22.00 เมื่อซื้อสินค้าครบ ฿450.00.

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ แก้วชงชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา กาน้ำชา, ถ้วยชาแก้วทนความร้อนสูง, แผ่นกรอง, เครื่องชงชา, ชุดน้ำชาสำหรับใช้ในครัวเรือน, กาน้ำชา แบรนด์ No Brand SKU 2943306339_TH-10802751460 รูปแบบสินค้า Modern ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าPackage Included: 1 x Teapot

รีวิวสินค้า:

เคยสั่งเจ้าอื่นมาแตกละเอียด กลัวเลย กำชับเจ้านี้ให้แพ็คดีดีนะ ดูกล่องก็บางๆ กันกระแทกชั้นเดียว ข้างนอกก็ห่อพลาสติดธรรมดา แต่ของมาดี ไม่มีเสียหายสักนิด ขนาดกำลังใช้ ถูกใจมากค่ะ
ได้รับสินค้าตรงปกกับที่คิดไว้ ราคาน่ารัก ได้มาในวันเกิดลาซาด้า สามารถใช้ชงอัญชันมะนาวได้สะดวกแถมทำได้หลายรอบ ชอบมากๆ จะจัดซื้อให้แม่อีก1อัน ดีมากๆค่ะ
ได้ ารีบทดลอง แบบว่าเห่อของ เอ๊ ทำไมน้ำไม่ลงมากดปุ่มแดงก็แล้วก๋นิ่งสนิท พิเอามาล้างออกถึงได้รู้ว่าใส่เยอะไป ลองใส่น้อยๆดูก็ไหลปกติ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More