รีวิว Alechaung ที่ชงกาแฟสด French Press เหยือกชงชา กาแฟ เครื่องชงชาสด เหยือกชงกาแฟสด เครื่องชงชา หม้อต้มกาแฟ เครื่องชงชากาแฟสแตนเลส

ราคาสินค้า

฿94.00
฿169.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Alechaung

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Alechaung ที่ชงกาแฟสด French Press เหยือกชงชา กาแฟ เครื่องชงชาสด เหยือกชงกาแฟสด เครื่องชงชา หม้อต้มกาแฟ เครื่องชงชากาแฟสแตนเลส ลดราคาถึง 44 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 169.00 บาท เหลือเพียง ฿94.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 44%

ขั้นตอนการใช้งานล้างเครื่องกดฝรั่งเศสด้วยน้ำร้อนและความร้อนเพื่อใช้ในภายหลังเทกาแฟบดลงในหม้อเติมน้ำเดือดในปริมาณที่เหมาะสม และอัตราส่วนของน้ำต่อผงกาแฟคือ 1:18ปิดฝาและแช่ไว้ 3-5 นาทีเพื่อให้กาแฟชงได้ช้า หลังจากผ่านไป 3-5 นาที ค่อยๆ กดคันโยกด้วยความเร็วคงที่จนกดจนสุด จากนั้นค่อยๆ เทกาแฟลงในถ้วย** เงื่อนไขการรับประกันสินค้า** 1.สินค้าเสียหาย ได้รับสินค้าไม่ครบ ได้รับสินค้าผิด2.สินค้าผิดสี,ผิดแบบ3.สินค้าใช้งานไม่ได้,ชำรุด,** หากลูกค้าได้รับสินค้าแล้วเกิดปัญหา รบกวนแจ้งทางแชทร้านค้าได้ทันที ก่อนทำการรีวิวสินค้า เนื่องจากทางร้านเรามีบริการหลังการขาย 100% ค่ะ **

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Alechaung ที่ชงกาแฟสด French Press เหยือกชงชา กาแฟ เครื่องชงชาสด เหยือกชงกาแฟสด เครื่องชงชา หม้อต้มกาแฟ เครื่องชงชากาแฟสแตนเลส แบรนด์ Alechaung SKU 3952366012_TH-16711758894 รูปแบบสินค้า Retro,Vintage,Traditional,แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส รุ่น  115-French-press

รีวิวสินค้า:

csuhwdwudheucyeheidjrvydfhridoe JK eyufejeuejeyeihvf
Fast delivery,good packaging
ของดีคับ ใช้ได้ดีเลย ประทับใจดีคับ ส่งของรอไม่นานเลยนะคับ แพคสินค้ามายอดเยี่ยมเลยอะ ตอนนี้ใช้ได้ดีสบายเลยคับชงชาดื่มอร่อยเลย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้