รีวิว BIALETTI Moka Pot Express กาต้ม หม้อต้ม หม้อต้มกาแฟสด ของแท้ มือหนึ่ง

ราคาสินค้า

฿1,203.00
฿1,449.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Awoken Shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ BIALETTI Moka Pot Express กาต้ม หม้อต้ม หม้อต้มกาแฟสด ของแท้ มือหนึ่ง ราคา 1,203.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

BIALETTI Moka Pot รุ่น Express หม้อต้มกาแฟสด Made in Italy ของแท้ มือหนึ่ง – วัสดุอลูมิเนียมคุณภาพอย่างดี จึงทำให้มีน้ำหนักเบา กะทัดรัด พกพาสะดวก – สามารถใช้ร่วมกับเตาแก๊ส หรือเตาไฟฟ้าได้ (ไม่สามารถใช้กับเตาแม่เหล็กไฟฟ้าได้)- ด้ามจับเป็นพลาสติกซิลิโคน ชนิดทนความร้อนสูงมีให้เลือก 5 ขนาด
– ขนาด 1 Cup (30-40ml.)
– ขนาด 2 Cups (90ml.)
– ขนาด 3 Cups (130ml.)
– ขนาด 4 Cups (190ml.)
– ขนาด 6 Cups ( 270ml.)*** เงื่อนไขการรับประกัน ***- หากสินค้าเสียหาย เมื่อถึงมือลูกค้า ต้องแจ้งเมื่อได้รับสินค้าภายใน 3 วัน และสามารถขอเปลี่ยนสินค้าได้ภายใน 7 วัน- รับเปลี่ยนเฉพาะความเสียหายจากการผลิตเท่านั้น- ความเสียหายที่เกิดจากการใช้งานไม่ถูกวิธี รวมถึงอุบัติเหตุ ไม่รับเปลี่ยนทุกกรณี********อ่านก่อนซื้อ***********กล่องสินค้าอาจมีบุบบ้างจากการขนส่งทางไกล แต่ไม่มีผลกับตัวสินค้า ขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ***

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ BIALETTI Moka Pot Express กาต้ม หม้อต้ม หม้อต้มกาแฟสด ของแท้ มือหนึ่ง แบรนด์ Bialetti SKU 2260988787_TH-7578263299 ประเภทสินค้า หม้อต้มกาแฟสด ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium

รีวิวสินค้า:

สินค้าได้รับถูกต้อง ของจริงดูเล็กว่าในรูป มีคู่มือภาษาไทยมาให้ด้วย แนะนำว่าควรอ่านคู่มือก่อนเริ่มใช้งาน
สวยงาม ไซส์น่ารัก ทางร้านจัดส่งรวดเร็ว ยังไม่เคยใช้ขนาด 1 cup แต่เชื่อมั่นในหม้อแบรนด์นี้
ส่งไว ห่อมาดี ไม่เสียหาย ใช้งานได้เป็นอย่างดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More