รีวิว เครื่องอุ่นแก้ว แก้ว+ฝา+ช้อน นำมาลดราคาสินค้ามีตำหนิไม่มีผลต่อการใช้งาน(ขอลูกค้าที่รับได้) โปรดอ่านรายละเอียดก่อนซื้อค่ะ CH0543

ราคาสินค้า

฿179.00
฿289.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Chang998

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ เครื่องอุ่นแก้ว แก้ว+ฝา+ช้อน นำมาลดราคาสินค้ามีตำหนิไม่มีผลต่อการใช้งาน(ขอลูกค้าที่รับได้) โปรดอ่านรายละเอียดก่อนซื้อค่ะ CH0543 ลดราคาถึง 38 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 289.00 บาท เหลือเพียง ฿179.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 38%

⚡เฉพาะอุ่นเท่านั้น ⚡ **ไม่ควรเสียบปลั๊กเครื่องอุ่นติดต่อกัน2ชั่วโมง** (ไม่มีตัวตัดไฟ) สินค้าใหม่จากโรงงาน นำมาลดราคา อาจมีรอยจุดในเนื้อเซรามิค,มีตำหนิและลายสกีนตัวหนังสืออาจหลุดลอกได้ **ซึ่งไม่มีผลต่อการใช้งาน (ขอลูกค้าที่รับได้ค่ะ)** กล่องจากทางร้านก่อนจัดส่งอยู่ในสภาพดี กรณีกล่องเป็นรอยยับหรือบุบจากขนส่ง** ร้านไม่รับเคลมค่ะ **เครื่องอุ่นจะใช้ได้ดีกับเครื่องดื่มที่ชงกับน้ำร้อนมาแล้วและใช้เครื่องอุ่นเพื่อรักษาอุณหภูมิไว้ที่ 50-55 องศา ให้อุ่นตลอดเวลาถ้าใช้เครื่องอุ่นกับน้ำ(อุณหภูมิห้องประมาณ 28-30องศา) เพื่อให้น้ำมีอุณหภูมิ 50องศา จะใช้เวลาประมาณ 1-1.5ชั่วโมง ประกอบด้วย วัสดุเซรามิค1.แก้วพร้อมฝา ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 7.5cm.2.ช้อน ยาว14.5cm.3.เครื่องอุ่น กว้าง12 ยาว15 สูง 2cm. -ขนาดกล่อง กว้าง19 ยาว29 สูง 11cm. CH0721 แก้ว6เหลี่ยม ขนาด เส้นผ่าศูนย์กลาง 7cm. สูง 8.5cm. (ลายอาจไม่ตรงตามรูป เลือกลายไม่ได้เนื่องจากสินค้ามาคละกันค่ะ) คุณสมบัติของเครื่องอุ่นแก้ว✨ตัวแผ่นให้ความร้อนสามารถใช้ได้กับหลากหลายภาชนะ น้ำที่นำมาอุ่นต้องร้อน(เฉพาะอุ่นเท่านั้น)อย่างเซรามิค แก้ว (ควรเป็นพื้นเรียบ)✨หากวางแก้วลงบนแผ่นรอง เครื่องจะทำงานอัตโนมัติ✨พกพาง่าย ใช้งานสะดวก⚡แรงดันไฟฟ้า : 220 โวลท์ กำลังไฟ : 15 วัตต์ ⚡ความถี่ไฟฟ้า : 50Hz กำลังไฟ : 16 วัตต์ สินค้าเสียหาย ส่งไม่ครบ ส่งผิดแบบ – ให้ลูกค้าทำการถ่ายวิดีโอ การแกะสินค้าเป็นหลักฐานในการเคลมสินค้า- และติดต่อมาที่ร้านก่อนทำการรีวิว หากรีวิวแล้ว❌ร้านจะไม่รับเปลี่ยนทุกกรณีค่ะ- สินค้าเสียหายอาจเกิดจากขนส่ง หรือจากการผลิตร้านยินดีให้คำปรึกษา ทักแชทมาได้เลยค่ะ รูปถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ⚡จัดส่งสินค้า จันทร์ – เสาร์ ❌ร้านหยุดวันอาทิตย์ค่ะ เวลาตอบแชท จันทร์ – เสาร์ เวลา9.00น.-17.00น.หลังจากเวลานี้ตอบวันถัดไปค่ะ(ตอบข้อความล่าช้าต้องขออภัยด้วยค่ะ) ขนส่งมารับสินค้าที่ร้าน (ขนส่งหยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ทางร้านไม่รับแก้ไขหรือเปลี่ยนที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ **เนื่องจากร้านแก้ไขข้อมูลแทนลูกค้าไม่ได้ค่ะ กรณีใส่ที่อยู่ผิดให้กด>>ยกเลิก<<แล้วสั่งซื้อใหม่คะกรณีขนส่งส่งสินค้าให้ลูกค้าช้า ลูกค้าเป็นผู้โทรติดตามสถานะสินค้าเอง(เพื่อความรวดเร็วคะ) LAZAZDA 02- 018000 ดูแลขนส่งค่ะ ❌ทางร้านไม่ออกบิลทุกประเภท ต้องขออภัยด้วยค่ะ #เครื่องอุ่น#แก้ว#เซรามิค

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องอุ่นแก้ว แก้ว+ฝา+ช้อน นำมาลดราคาสินค้ามีตำหนิไม่มีผลต่อการใช้งาน(ขอลูกค้าที่รับได้) โปรดอ่านรายละเอียดก่อนซื้อค่ะ CH0543 แบรนด์ No Brand SKU 1934806631_TH-10080546831 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Ceramic

รีวิวสินค้า:

✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅✅
ถึงเร็ว ใช้งานดีมากค่ะ
ส่งไว สวยน่าใช่ แพ็คมาดีมากค่ะ ไม่มีแตกชำรุดใดๆ ส่วนการใช้งานต้องบอกก่อนว่ากาแฟหรือเครื่องดื่มที่ต้องการให้อุ่นตลอดเวลานั้น มันต้องเป็นน้ำร้อนมาก่อนที่จะมาว่างอุ่นอีกทีนะคะ เพราะถ้าเป็นน้ำเย็นหรือน้ำธรรมดา บอกเลยว่ารอ10ชั่วโมงก็ไม่ร้อนนะคะ รวมๆแล้วชอบมากค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More