รีวิว ที่กรองดริปกาแฟ สแตนเลส แบบพับได้ สําหรับกรองกาแฟ แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา Coffee Filters sawasdee coffee

ราคาสินค้า

฿75.00
฿199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

sawasdee coffee

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกัน 1 เดือน

แนะนำ ที่กรองดริปกาแฟ สแตนเลส แบบพับได้ สําหรับกรองกาแฟ แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา Coffee Filters sawasdee coffee ลดราคาถึง 62 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 199.00 บาท เหลือเพียง ฿75.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 62%

วัสดุ: 304 สแตนเลส + เรซิน ABS วัสดุปลอดภัยขนาด: กว้าง 11.8 cm. สูงประมาณ 7.3 cm. ปากกรวย 6.3 cm.ใช้กรองกาแฟ หรือ กรองชา สำหรับชงดื่มไม่ต้องใช้กระดาษกรอง ใช้ซ้ำได้ ทำความสะอาดง่ายฟิลเตอร์ Stainless Steel 2 ชั้นความละเอียดดริปกาแฟทานได้ 2-3แก้วต่อครั้งดริปเปอร์สนาม ดริปเปอร์กาแฟแคมป์ปิ้ง พกไปออกแคมป์สะดวกมากๆกรวยดริฟกาแฟ กระทัดรัด พับเก็บได้ น้ำหนักเบาด้านในเป็นตะแกรงสแตนเลสมีความหนาแน่นสูงสามารถกรองกากกาแฟและผงชาได้ดี ทำความสะอาดง่าย1 X ที่กรองดริปกาแฟ หากคุณลูกค้าได้รับสินค้าแล้วขอความกรุณาถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่องหากไม่มีหลักฐานดังกล่าวทางร้านขอไม่รับเคลมทุกกรณีนะคะ ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่กรองดริปกาแฟ สแตนเลส แบบพับได้ สําหรับกรองกาแฟ แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา Coffee Filters sawasdee coffee แบรนด์ Alechaung SKU 2322079218_TH-7845293045 รูปแบบสินค้า Vintage,คลาสสิก ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส รุ่น  F18 การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

ใช้ได้ดีมีตะแกรง2ชั้น แต่เทียบกับทรงกรวย ทรงกรวยน้ำไหลได้ดีกว่าเพราะพื้นที่ตะแกรงมากกว่า แต่แบบนี้พกสะดวกกว่าถ้าเอาไปใช้ออกแคมป์
ไม่มีที่กางเพื่อไม่ตกลงไปในแก้ว แล้วจะใช่ยังไง แก้ไข เพิ่มเติมนะคะ หลังจากที่แจ้งทางร้านไป ร้านก้อส่งอันใหม่มาให้ค่ะ ดีมาก ปลื้มมากค่ะ จากที่เคยให้ 1 ดาว แก้ไขให้ 5 ดาวค่ะ
กล่องโดนเจาะ แต่สินค้าไม่เสียหาย กล่องโดนเจาะรูใหญ่มากกกก

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More