รีวิว ที่กรองดริปกาแฟ กรวยดริปเปอร์ สแตนเลส แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา ที่กรองกาแฟแบบสแตนเลส ดริปเปอร์สแตนเลส Dripper Stainless Steel deemrt

ราคาสินค้า

฿75.00
฿199.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Deemrt

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกัน 1 เดือน

แนะนำ ที่กรองดริปกาแฟ กรวยดริปเปอร์ สแตนเลส แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา ที่กรองกาแฟแบบสแตนเลส ดริปเปอร์สแตนเลส Dripper Stainless Steel deemrt ลดราคาถึง 62 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 199.00 บาท เหลือเพียง ฿75.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 62%

วัสดุ: 304 สแตนเลส + เรซิน ABS วัสดุปลอดภัยขนาด: กว้าง 11.8 cm. สูงประมาณ 7.3 cm. ปากกรวย 6.3 cm.ใช้กรองกาแฟ หรือ กรองชา สำหรับชงดื่มไม่ต้องใช้กระดาษกรอง ใช้ซ้ำได้ ทำความสะอาดง่ายฟิลเตอร์ Stainless Steel 2 ชั้นความละเอียดดริปกาแฟทานได้ 2-3แก้วต่อครั้งดริปเปอร์สนาม ดริปเปอร์กาแฟแคมป์ปิ้ง พกไปออกแคมป์สะดวกมากๆกรวยดริฟกาแฟ กระทัดรัด พับเก็บได้ น้ำหนักเบาด้านในเป็นตะแกรงสแตนเลสมีความหนาแน่นสูงสามารถกรองกากกาแฟและผงชาได้ดี ทำความสะอาดง่ายหากคุณลูกค้าได้รับสินค้าแล้วขอความกรุณาถ่ายวิดีโอขณะเปิดกล่องหากไม่มีหลักฐานดังกล่าวทางร้านขอไม่รับเคลมทุกกรณีนะคะ ขอบคุณค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ที่กรองดริปกาแฟ กรวยดริปเปอร์ สแตนเลส แบบพับได้ ที่กรองกาแฟดริปแบบพกพา ที่กรองกาแฟแบบสแตนเลส ดริปเปอร์สแตนเลส Dripper Stainless Steel deemrt แบรนด์ No Brand SKU 2303733826_TH-7767844045 รูปแบบสินค้า Glamour ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

คือดีมาก กรองกากกาแฟได้ดี ดีกว่าถุงชงชา ใช้งานง่าย ล้างทำความสะอาดง่าย พกพาสะดวกเวลาเราเดินทาง ชอบบบบบบบ
จัดส่งรวดเร็วค่ะ กรองกาแฟได้ดี สภาพการประกอบและพลาสติก ก็ตามราคานะคะ แต่ก็ใช้ได้จริงค่ะ
สินค้าถูกใจค่ะน่าจะใช้ได้ดีด้วย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More