รีวิว ESPRESSO MAKER กาต้มกาแฟสดพกพา สแตนเลส หม้อต้มกาแฟแรงดัน เครื่องทำกาแฟสด

ราคาสินค้า

฿123.00
฿229.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ac Clock

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์

แนะนำ ESPRESSO MAKER กาต้มกาแฟสดพกพา สแตนเลส หม้อต้มกาแฟแรงดัน เครื่องทำกาแฟสด ลดราคาถึง 46 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 229.00 บาท เหลือเพียง ฿123.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 46%

– กาต้มกาแฟสดผลิตจากสแตนเลส แข็งแรงทนทาน รูปทรงสวยงามทันสมัย- ด้ามจับเป็นแบคกาไลต์ทนความร้อน จับถนัดมือ- ใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาแก๊สกระป๋อง เตาแคมปิ้ง เตาอินฟาเรดไฟฟ้า เตาถ่าน- เติมน้ำที่หม้อด้านล่าง ให้ต่ำกว่าวาล์วจุกทอง- ใส่ผงกาแฟให้เต็ม แต่ไม่อัดแน่นนะคะ- ปิดกาให้สนิท นำไปตั้งบนไฟอ่อนถึงปานกลาง – ทิ้งไว้จนน้ำร้อน ไอน้ำจะดันน้ำจากข้างล่างขึ้นข้างบนผ่านผงกาแฟ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ESPRESSO MAKER กาต้มกาแฟสดพกพา สแตนเลส หม้อต้มกาแฟแรงดัน เครื่องทำกาแฟสด แบรนด์ No Brand SKU 4192135074_TH-16492149309 ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าครบตามที่สั่ง สินค้ามีหาอกันกระแทกมาเรียบร้อย สินค้าไม่มีเสียหาย หลังจากทดลองใช้ไป 2 มีอาการรั่วที่วาลว์ มีช่องตรงบานพับฝาปิดทำให้ไอร้อนพุ่งออกมา
ใช้ได้เลย ไม่ขี้เล่ ซื้อมาชงไว้กินเอง เข้มดี ครีมม่าไม่ค่อยรึว่าชงไม่เป็นก็ไม่รู้ แต่ก็ลองดูครับสำหรับมือใหม่เริ่มต้นแบบนี้ก่อน ฝีมือดีค่อยจัดของแท้
ของส่งไวครับสินค้าน่ารักกระจุมกระจิ๊มดีคุณภาพสเตนเลดค่อนข้างหนาน่าใช้ครับจะให้ดีต้องสั่งเตาไฟฟ้ามาด้วยทีเดียวครับถ้าใช้กับเตาแก๊สบ้านไฟจะแรงไปนะครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More