รีวิว เซ็ตแก้วอุ่นร้อน ชุดแก้วกาแฟ ชุดแก้วของขวัญ แก้วพร้อมเครื่องอุ่น

ราคาสินค้า

฿139.00
฿299.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

XVX-official

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ เซ็ตแก้วอุ่นร้อน ชุดแก้วกาแฟ ชุดแก้วของขวัญ แก้วพร้อมเครื่องอุ่น ลดราคาถึง 54 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 299.00 บาท เหลือเพียง ฿139.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 54%

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เซ็ตแก้วอุ่นร้อน ชุดแก้วกาแฟ ชุดแก้วของขวัญ แก้วพร้อมเครื่องอุ่น แบรนด์ No Brand SKU 3046937110_TH-12542218202 รูปแบบสินค้า Glamour ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Ceramic

รีวิวสินค้า:

ชอบมาก อุ่นได้จริง แต่มีกลิ่นเหมือนพลาสติกไหม้เบาๆ อ่านรีวิวคนอื่นก็กลัวเปิดมาจะเจอแก้วแตก ไม่แตกจ้า สบายใจไป บางคนบอกไม่อุ่น แต่ของเราก็อุ่นได้ปกตินะ เทคนิคคือ ปุ่มเพาเวอร์ที่มีไฟสีฟ้าน่ะมันกดไม่ได้ เพราะไฟจะติดอัตโนมัติถ้าเราวางแก้วตรงตำแหน่ง ถ้าน้ำหนักไม่พอไฟก็อาจไม่ติด ลองเอามือกดแก้วลงไปนิดนึงให้พอมีน้ำหนัก ไฟก็ติดเอง แก้วเซรามิคไม่ค่อยหนานะ ระวังแตก ส่งช้าล่ะ แต่แพ็คมาดี เอากล่องใส่กล่องอีกที ภายในมีโครงโฟมแน่นๆ
สินค้าส่งเร็วมาก มีปุ่มให้เครื่องทำงานอยู่ข้างใต้ ต้องเอาแก้วที่มีน้ำวางถึงจะทำงาน เราต้องเอากระดาษมาหนุนเพิ่ม ทีแรกนึกว่าไม่ร้อน น่าจะมีวิธีใช้แนบมาด้วย ไม่ร้อนมาก พออุ่นๆ
สินค้าจัดส่งไว คุณภาพของสินค้ามีความเหมาะสมกับราคา สินค้าจัดส่งไว คุณภาพของสินค้ามีความเหมาะสมกับราคา สินค้าจัดส่งไว คุณภาพของสินค้ามีความเหมาะสมกับราคา

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More