รีวิว กาน้ำชาแสตนเลส ถูกที่สุด กาน้ำชา กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรอง #ID-0006

ราคาสินค้า

฿99.00
฿159.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Best Shop6189

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ กาน้ำชาแสตนเลส ถูกที่สุด กาน้ำชา กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรอง #ID-0006 ลดราคาถึง 38 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 159.00 บาท เหลือเพียง ฿99.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 38%

ใช้สำหรับชงน้ำชา น้ำเก็กฮวย น้ำอัญชัน และน้ำสมุนไพรอื่นๆ อีกมากมายผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมี่ยม คุณภาพดีพกพาสะดวกขนาดกระทัดรัด พกพาง่ายมาพร้อมถ้วยกรองสแตนเลสอย่างดีสามารถถอดออกมาล้างได้กาชงชา คุณภาพดี ความจุ 700 มล. 900 มล.และ1100 มล.ตัวแก้วชนิดทนความร้อน หนาทนทานตัวกรองทำจากสแตนเลสเนื้อดีตัวกรองชาถูกออกแบบมาให้เป็นสแตนเลสเจาะรูเพิ่มดีไซน์ด้วยสแตนเลสสตีล ตกแต่งที่หูจับ ฝาปิด และฐานรับโถชา กันกระแทกพร้อมให้ความแข็งแรงคุณสมบัติพิเศษการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามน่าใช้ใช้วัสดุผสมผสานกับสแตนเลสทำให้มีความคงทนสูงตัวกาทำจากแก้ว ไม่เป็นพิษ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดวัสดุฝาและที่จับ:พลาสติกPPตัวกา:แก้วตัวกรอง:สแตนเลส Stainless Steel

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ กาน้ำชาแสตนเลส ถูกที่สุด กาน้ำชา กากรองชา กาน้ำชาพร้อมไส้กรอง #ID-0006 แบรนด์ No Brand SKU 2713989343_TH-9809151817 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส

รีวิวสินค้า:

ดีงามการจัดส่งรวดเร็ว ราคาไม่แพง คุณภาพสินค้าเหมาะสมกับราคา น่ารักกะทัดรัด จะลองใช้งานดู
ดีๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
ใช้ได้ดี แต่ปากกรวยสั้นไปนิด ตอนรินระวังหน่อย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More