รีวิว MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา

ราคาสินค้า

฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Miniso

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์

แนะนำ MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา ราคา 99.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 mlขนาด:900mlคุณสมบัติพิเศษการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามน่าใช้ใช้วัสดุผสมผสานกับสแตนเลสทำให้มีความคงทนสูงตัวกาทำจากแก้ว ไม่เป็นพิษ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดวัสดุฝาและที่จับ:พลาสติกPPตัวกา:แก้วตัวกรอง:สแตนเลส Stainless Steelข้อควรระวัง1. โปรดใช้น้ำส้มสายชู10%หรือกรดซิตริกและน้ำร้อน ล้างกาน้ำชาก่อนการใช้งานครั้งแรก2. อย่าให้กาน้ำชาสัมผัสไฟหรืออุณหภูมิสูงโดยตรง3. โปรดใช้ฟองน้ำและน้ำยาล้างจานในการทำความสะอาด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา แบรนด์ MINISO SKU 456106602_TH-841972515 รูปแบบสินค้า คลาสสิก ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้า1 ชิ้น

รีวิวสินค้า:

ราคาไม่แพง ใช้ดี จุน้ำเยอะ ส่งไวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วันเดียวถึง
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่แพง ชุดนี้2ร้อยกว่าบาทก็ได้ชา กาแฟดื่มชิคๆทั้งวันแล้วครับ
แพ็คของดีมาก สินค้ามีขนาดใหญ่กว่าที่คิด คุณภาพดี ซื้อให้คุณแม่ คุณแม่ชอบมากค่า สีเขียวเข้มสวย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้