รีวิว MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา

ราคาสินค้า

฿99.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Miniso

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

คืนสินค้าภายใน 15 วันเหตุผลเปลี่ยนใจสามารถใช้ได้เฉพาะสินค้าที่ยังไม่ถูกเปิดหรือนำไปใช้งาน, ป้ายสินค้าหรือป้ายราคาจะต้องไม่แยกจากสินค้า และบรรจุภัณฑ์สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์

แนะนำ MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา ราคา 99.00 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 mlขนาด:900mlคุณสมบัติพิเศษการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ สวยงามน่าใช้ใช้วัสดุผสมผสานกับสแตนเลสทำให้มีความคงทนสูงตัวกาทำจากแก้ว ไม่เป็นพิษ ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดวัสดุฝาและที่จับ:พลาสติกPPตัวกา:แก้วตัวกรอง:สแตนเลส Stainless Steelข้อควรระวัง1. โปรดใช้น้ำส้มสายชู10%หรือกรดซิตริกและน้ำร้อน ล้างกาน้ำชาก่อนการใช้งานครั้งแรก2. อย่าให้กาน้ำชาสัมผัสไฟหรืออุณหภูมิสูงโดยตรง3. โปรดใช้ฟองน้ำและน้ำยาล้างจานในการทำความสะอาด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ MINISO กาน้ำชาสแตนเลส ปริมาณ 900 ml กาชงชา กาชงน้ำชา กาชงชาแบบกรอง กาน้ำชา tea pot กาน้ำชาแบบกรอง ที่ชงชา กาชา กาน้ำชาจีน เครื่องชงชา แบรนด์ MINISO SKU 456106602_TH-841972515 รูปแบบสินค้า คลาสสิก ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้า1 ชิ้น

รีวิวสินค้า:

ราคาไม่แพง ใช้ดี จุน้ำเยอะ ส่งไวมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ วันเดียวถึง
จัดส่งรวดเร็ว สินค้าคุ้มค่าคุ้มราคา ไม่แพง ชุดนี้2ร้อยกว่าบาทก็ได้ชา กาแฟดื่มชิคๆทั้งวันแล้วครับ
แพ็คของดีมาก สินค้ามีขนาดใหญ่กว่าที่คิด คุณภาพดี ซื้อให้คุณแม่ คุณแม่ชอบมากค่า สีเขียวเข้มสวย

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More