รีวิว MoraYa Shop กาน้ำร้อน กาชงชา กาน้ำร้อนนกหวีดสแตนเลส มี7ขนาดให้เลือกใช้

ราคาสินค้า

฿284.00
฿385.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

MoraYa _โมรา ยา

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ MoraYa Shop กาน้ำร้อน กาชงชา กาน้ำร้อนนกหวีดสแตนเลส มี7ขนาดให้เลือกใช้ ลดราคาถึง 26 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 385.00 บาท เหลือเพียง ฿284.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 26%

ฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อสินค้าครบ ฿1,111.00 จากร้าน MoraYa _โมรา ยา และจัดส่งในพื้นที่ที่กำหนด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ MoraYa Shop กาน้ำร้อน กาชงชา กาน้ำร้อนนกหวีดสแตนเลส มี7ขนาดให้เลือกใช้ แบรนด์ No Brand SKU 3587423937_TH-13401256000 รูปแบบสินค้า Traditional,วัสดุุร่วมสมัย,Vintage,สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส จำนวนชิ้นของสินค้า 1 ชิ้น รุ่น  กาน้ำร้อน DC 88 ความจุของสินค้า 7 – 8 แก้ว

รีวิวสินค้า:

ได้รับสินค้าแล้วทางร้านจัดส่งรวดเร็วดีรอไม่นานการแพ็คสินค้าถือว่าดีมีรอยบุบนิดหน่อยแต่รับได้ไม่มีปัญหาต่อการใช้งาน ทางร้านตอบคำถามที่ถามไปดีค่ะ ตัวสแตนเลสไม่ได้หนามากแต่ก็ไม่ได้บางไปร่วมๆแล้วภายนอกสวยดูดีค่ะ แต่ติตรงหูจับตั้งไม่ค่อยอยู่ถ้าไปโดนความร้อนไม่แน่ใจว่าจะละลายหรือเปล่า ค่ะ คงต้องใส่น้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว ไม่กล้านำไปต้มกับความร้อนโดยตรงค่ะ
สวยงามราคาไม่แพงส่งถึงไวสองวันถเลย
คุณภาพสินค้าดีมาก..ไม่มีที่ติเลย..จัดส่งเร็ว..ลองใช้แล้วเสียงเตือนดังดี..(แนะนำร้านนี้ครับ)

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More