รีวิว Stario ชุดดริปกาแฟ Coffee Servers แก้วดริปกาแฟ แก้วชงกาแฟ เหยือกดริปกาแฟ ถ้วยดริปกาแฟ

ราคาสินค้า

฿159.00
฿550.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Stario

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Stario ชุดดริปกาแฟ Coffee Servers แก้วดริปกาแฟ แก้วชงกาแฟ เหยือกดริปกาแฟ ถ้วยดริปกาแฟ ลดราคาถึง 71 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 550.00 บาท เหลือเพียง ฿159.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 71%

สินค้ามีพร้อมส่ง กดสั่งได้เลยนะคะ จัดส่งรวดเร็ว ทันใจ สินค้าจะมาถึงภายใน 1-3 วันทำการหลังจากวันที่การจัดส่งลูกค้าสามารถติดต่อสอบถามราคาส่งได้ ถ้าต้องการสินค้าเป็นจำนวนมากของการสั่งซื้อภาพทางกายภาพทั้งหมดของสินค้าเหยือกกาแฟ ใช้สำหรับดริปกาแฟและเซิร์ฟกาแฟ พร้อมฝาปิดหูจับเป็นแก้วให้สัมผัสถึงความหรูหรา มีดีไซน์วัสดุทำจากแก้วหนา ทนอุณภูมิได้ดีการแพ็คสินค้า 3 ชั้น คงสภาพสินค้าแบบ 300%1. ด้านในกล่อง ห่อสินค้าด้วยบับเบิ้ล2. ภายนอกกล่อง ห่อกล่องด้วยบับเบิ้ล3. วางกล่องสินค้าในกล่องพัสดุแล้วอัดด้วยกระดา/บับเบิ้ลหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อให้บริการคุณ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Stario ชุดดริปกาแฟ Coffee Servers แก้วดริปกาแฟ แก้วชงกาแฟ เหยือกดริปกาแฟ ถ้วยดริปกาแฟ แบรนด์ No Brand SKU 2969422458_TH-10896985742 รูปแบบสินค้า Vintage ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก

รีวิวสินค้า:

สินค้าดี ตรงปก ร้านจัดส่งรวดเร็ว แพ็คสินค้ามามีบับเบิ้ลห่อหนา สินค้าปลอดภัยดี ราคาดีไม่แพง
สินค้าแพ็คมาดีแน่นหนาส่งไวตรงเวลา..สินค้าวัสดุดูดีตรงปกคุ้มค่าคุ้มราคาครับ
สินค้าสวยถูกใจมากๆครับประทับใจร้านแพคสินค้ามาอย่างดีมากๆไม่มีเสียหายเลยครับ ชอบมากๆครับ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More