รีวิว Thai Shopping กาน้ำชา กาชงน้ำชา แก้วชา ชุดชงชา แบบใส กาต้มน้ำชาแบบใส กาชงชาและกาแฟ อุปกรณ์ชงชา 750ML

ราคาสินค้า

฿122.00
฿399.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

THAI Shopping Center

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกัน 1 สัปดาห์

แนะนำ Thai Shopping กาน้ำชา กาชงน้ำชา แก้วชา ชุดชงชา แบบใส กาต้มน้ำชาแบบใส กาชงชาและกาแฟ อุปกรณ์ชงชา 750ML ลดราคาถึง 69 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 399.00 บาท เหลือเพียง ฿122.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 69%

กาน้ำชาทรงกลมแบบใส ใช้สำหรับชงเครื่องดื่มต่าง ๆผลิตจากสแตนเลสสตีลและแก้วเนื้อดี ช่วยรักษาอุณหภูมิของเครื่องดื่มได้ยาวนานใช้งานและทำความสะอาดได้ง่าย แข็งแรงทนทานเหมาะสำหรับใช้งานในบ้าน ออฟฟิศ คาเฟ่ ร้านอาหาร และทุกที่ที่ต้องการความจุ : 750 มล. Brewing Tea PotBrewing teapot made from tempered glass for every morning and any time you need tea!Quality made from stainless steel and thick glass material to retain temperature. Easy to use and clean. – Suitable for house office cafe restaurant and more.Capacity : 750 ml. เงื่อนไขการรับประกัน 1. สินค้าชำรุด/ เสียหาย (จากผู้ผลิตเท่านั้น)2. สินค้าทุกชิ้นของทางร้าน รับประกัน 7 วัน นับจากวันที่ลูกค้าเซ็นรับสินค้า3. หากลูกค้าได้รับสินค้า ชำรุด หรืออุปกรณ์ไม่ครบ ให้ถ่ายรูปสินค้า แล้วส่งเข้าทางแชท เพื่อให้ทางร้านพิจารณา หากเป็นจริง ยินดีเปลี่ยนสินค้า หรือคืนเงิน แล้วแต่กรณีค่ะ4. ถ้าลูกค้าได้รับสินค้าผิดแล้วยังแกะใช้งานหรือประกอบ ทางร้านจะไม่รับสินค้าคืนค่ะ5.กรณีส่งสินค้าคืนร้าน กรุณาส่งคืนภายใน 3 วันหลังจากที่ตกลงกับทางร้านเรียบร้อยแล้ว หากเกินระยะเวลา ทางร้านจะไม่รับเคลมสินค้า*ลูกค้าจะต้องเก็บกล่องสินค้าและอุปกรณ์ไว้หากมีกรณีการคืนสินค้า**ร้านไม่รับผิดชอบต่อการใช้งานที่ผิดประเภท ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Thai Shopping กาน้ำชา กาชงน้ำชา แก้วชา ชุดชงชา แบบใส กาต้มน้ำชาแบบใส กาชงชาและกาแฟ อุปกรณ์ชงชา 750ML แบรนด์ No Brand SKU 2785621694_TH-13926512288 รูปแบบสินค้า วัสดุุร่วมสมัย,คลาสสิก,วัยรุ่น ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต แก้ว การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้ากาชงน้ำชา

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More