รีวิว เครื่องอุ่นแก้ว พร้อมชุดแก้ว เครื่องอุ่นแก้วชากาแฟ ถ้วยอุ่นไฟฟ้า ถ้วยร้อน ถ้วยชา พร้อมช้อนและฝา มี3สี

ราคาสินค้า

฿119.00
฿359.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

zhuomanshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกันจากผู้ขาย 3 วัน

แนะนำ เครื่องอุ่นแก้ว พร้อมชุดแก้ว เครื่องอุ่นแก้วชากาแฟ ถ้วยอุ่นไฟฟ้า ถ้วยร้อน ถ้วยชา พร้อมช้อนและฝา มี3สี ลดราคาถึง 67 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 359.00 บาท เหลือเพียง ฿119.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 67%

1. หากทางร้านส่งสินค้าผิด เรารับผิดชอบจัดส่งให้ใหม่ (ร้านจ่ายค่าส่งทั้งหมดแต่สินค้าต้องไม่เคยนำใช้นะคะ)2. กรณีจะเปลี่ยนเพราะลูกค้าไม่ชอบสินค้าหรือ สั่งผิดไซส์ / สี/ รุ่น (ลูกค้าออกค่าส่ง)3. ไม่แน่ใจในลายละเอียด /สี /ขนาดสินค้า โปรดติดต่อช่องแชทได้เลย ขอบคุณที่ใช้บริการค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องอุ่นแก้ว พร้อมชุดแก้ว เครื่องอุ่นแก้วชากาแฟ ถ้วยอุ่นไฟฟ้า ถ้วยร้อน ถ้วยชา พร้อมช้อนและฝา มี3สี แบรนด์ No Brand SKU 2928491664_TH-10734798662 รูปแบบสินค้า Vintage ประเภทสินค้า ชุดชา ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Ceramic การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 3 วันภายในกล่องสินค้าเครื่องอุ่นแก้ว *1

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้