รีวิว กาต้มน้ำหู ความจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร สแตนเลสเกรด 201 ราคาถูกและดีมีคุณภาพ

ราคาสินค้า

฿289.00
฿569.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Thaitrade-shoping

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกันจากผู้ขาย 2 สัปดาห์

แนะนำ กาต้มน้ำหู ความจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร สแตนเลสเกรด 201 ราคาถูกและดีมีคุณภาพ ลดราคาถึง 49 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 569.00 บาท เหลือเพียง ฿289.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 49%

คุณสมบัติ
กาต้มน้ำสแตนเลส เกรด 201 บรรจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รูปทรงสวยงาม มีด้ามจับกระชับมือและป้องกันความร้อน มีแผ่นปิดปากกันสิ่งปนเปื้อน แข็งแรงทนทาน ใช้คุ้มข้อแนะนำในการใช้✔️ ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจาน❌ไม่ควรใช้ฝอยเหล็กขัดทำความสะอาด✔️ควรใช้ฟองน้ำทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งทันที หลังการใช้งาน เพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน❌หลีกเลี่ยงการใช้งานกับอาหารที่มีความเป็นกรดเกลือหรือด่างเข้มข้น เช่น น้ำส้มสายชู✔️ระดับน้ำ ไม่ควรสูงเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงการล้นเมื่อน้ำเดือด
*รบกวนอ่านก่อนสั่งค่ะ*❗❗❗❗*****ถ่ายวิดีโอก่อนแกะพัสดุทุกครั้ง********เมื่อพบเจอปัญหาส่งใบปะหน้าพร้อมรูปสินค้าและวิดีโอส่งทางช่องแชท หากไม่มีวิดีโอทางร้านไม่รับเคลมทุกกรณีค่ะ ******คุณลูกค้าไม่ต้องกังวล ถ้าสินค้าเสียหายและมีหลักฐานยืนยัน ทางร้านยินดีรับผิดชอบ ส่งสินค้าตัวใหม่ให้ทันทีค่ะ

เงื่อนไขการรับ/แกะกล่องพัสดุสินค้า!!
1. ก่อนเซ็นรับสินค้าให้ตรวจเช็คสภาพกล่องพัสดุ หากสภาพกล่องพัสดุไม่สมบูรณ์ให้ปฏิเสธการรับสินค้าทันที2. ถ่ายวีดีโอขณะแกะกล่องสินค้า3. หลังจากแกะกล่องสินค้าแล้ว หากสินค้าสินค้าเกิดแตกหัก เสียหาย หรือ ตัวเครื่องใช้งานไม่ได้ ให้ทำเรื่องคืนสินค้ามาในระบบภายใน 3 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า พร้อมส่งหลักฐานตามข้อมูลด้านล่างมา อย่างครบถ้วน3.1 วีดีโอขณะแกะสินค้า3.2 รูปถ่ายกล่องพัสดุภายนอก3.3 ใบจ่าหน้าติดกล่องพัสดุ3.4 รูปถ่ายสินค้าที่เสียหาย4. หากตัวเครื่องใช้งานไม่ได้ ให้ทำเรื่องคืนสินค้ามาในระบบ ภายในกำหนดยืนยันรับสินค้าหรือติดต่อสอบถามข้อมูลการแก้ไขหรือวิธีการใช้งาน ได้ทาง Chat หรือ Line :jariya_lertคำเตือน!- หากลูกค้าไม่ถ่ายวีดีโอในการแกะกล่องสินค้า และสินค้าเกิดความเสียหายจากการขนส่ง ทางร้านจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี- ถ้าลูกค้าแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้า เกินกำหนดยืนยันรับสินค้าในระบบ ทางลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งคืนกลับร้านเอง
เงื่อนไขการขอเปลี่ยนหรือคืนสินค้า1.สินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน : นับจากวันที่ได้รับสินค้า สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่/คืนเงินได้- ปัญหาที่เกิดจากความผิดปกติของตัวสินค้า- สินค้าต้องไม่ แตก หัก บิ่น งอ และสีไม่ลอก2.เปลี่ยนใจ : ไม่สามารถขอคืนสินค้าได้3.ได้รับสินค้าผิด : สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน และต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์4.สินค้าไม่ตรงตามที่โฆษณาไว้ : สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตามที่บรรยายไว้ สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน และต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์5.สินค้าชำรุด/เสียหายจากการขนส่ง : ส่งสินค้ากลับมาให้ทางบริษัทตรวจสอบ กล่องและอุปกรณ์ต้องครบ- หากพบว่า มีปัญหาจริงโดยยืนยันจากแบรนด์” บริษัทจะเปลี่ยน/คืนเงินให้- หากพบว่า สินค้าใช้งานได้ปกติ” บริษัทจะจัดส่งสินค้าเดิมให้- ระยะเวลาในการตรวจสอบ 7-14 วัน ทำการ หลังจากบริษัทได้รับสินค้ากลับจากลูกค้า
สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือ Line :jariya_lert

✨ ร้าน Thaitrade shoppingให้บริการ ✨สินค้ามีพร้อทส่งทุกรายการ ในไทยร้านเป็นโรงงานและบริษัท เวลาทำการ/ตอบแชท 9.00-17.00น. ตอบไว+ใจดีส่งสินค้าวันจันทร์-วันเสาร์ ตัดยอดส่ง 00.00น. (สั่งวันนี้จัดส่งวันถัดไป)ได้รับสินค้า+กดปุ่มได้รับสินค้า แล้วให้คะแนนให้เราด้วยน้าวันอาทิตย์ งดส่งของ/ตอบแชททางร้านใช้ขนส่ง Kerry ระยะเวลา 2-3 วัน อย่างช้า**(ทุกการขนส่งสามารถเช็คเพิ่มเติมในกูเกิ้ลได้ค่ะ )**ร้านส่งสินค้าทุกวัน ระยะเวลาอยู่ขนส่ง

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ กาต้มน้ำหู ความจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร สแตนเลสเกรด 201 ราคาถูกและดีมีคุณภาพ แบรนด์ No Brand SKU 3056089533_TH-11197455850 รูปแบบสินค้า Traditional ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส รุ่น  6ลิตร ความจุของสินค้า 7 – 8 แก้ว การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 2 สัปดาห์ภายในกล่องสินค้ากาน้ำร้อน

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More