รีวิว กาต้มน้ำหู ความจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร สแตนเลสเกรด 201 ราคาถูกและดีมีคุณภาพ

คุณสมบัติ
กาต้มน้ำสแตนเลส เกรด 201 บรรจุ 6ลิตร ขนาด 26 เซ็นติเมตร ผลิตจากวัสดุคุณภาพ รูปทรงสวยงาม มีด้ามจับกระชับมือและป้องกันความร้อน มีแผ่นปิดปากกันสิ่งปนเปื้อน แข็งแรงทนทาน ใช้คุ้มข้อแนะนำในการใช้✔️ ล้างทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างจาน❌ไม่ควรใช้ฝอยเหล็กขัดทำความสะอาด✔️ควรใช้ฟองน้ำทำความสะอาดและเช็ดให้แห้งทันที หลังการใช้งาน เพื่อการใช้งานได้อย่างยาวนาน❌หลีกเลี่ยงการใช้งานกับอาหารที่มีความเป็นกรดเกลือหรือด่างเข้มข้น เช่น น้ำส้มสายชู✔️ระดับน้ำ ไม่ควรสูงเกินไป เพื่อหลีกเลี่ยงการล้นเมื่อน้ำเดือด
*รบกวนอ่านก่อนสั่งค่ะ*❗❗❗❗*****ถ่ายวิดีโอก่อนแกะพัสดุทุกครั้ง********เมื่อพบเจอปัญหาส่งใบปะหน้าพร้อมรูปสินค้าและวิดีโอส่งทางช่องแชท หากไม่มีวิดีโอทางร้านไม่รับเคลมทุกกรณีค่ะ ******คุณลูกค้าไม่ต้องกังวล ถ้าสินค้าเสียหายและมีหลักฐานยืนยัน ทางร้านยินดีรับผิดชอบ ส่งสินค้าตัวใหม่ให้ทันทีค่ะ

เงื่อนไขการรับ/แกะกล่องพัสดุสินค้า!!
1. ก่อนเซ็นรับสินค้าให้ตรวจเช็คสภาพกล่องพัสดุ หากสภาพกล่องพัสดุไม่สมบูรณ์ให้ปฏิเสธการรับสินค้าทันที2. ถ่ายวีดีโอขณะแกะกล่องสินค้า3. หลังจากแกะกล่องสินค้าแล้ว หากสินค้าสินค้าเกิดแตกหัก เสียหาย หรือ ตัวเครื่องใช้งานไม่ได้ ให้ทำเรื่องคืนสินค้ามาในระบบภายใน 3 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า พร้อมส่งหลักฐานตามข้อมูลด้านล่างมา อย่างครบถ้วน3.1 วีดีโอขณะแกะสินค้า3.2 รูปถ่ายกล่องพัสดุภายนอก3.3 ใบจ่าหน้าติดกล่องพัสดุ3.4 รูปถ่ายสินค้าที่เสียหาย4. หากตัวเครื่องใช้งานไม่ได้ ให้ทำเรื่องคืนสินค้ามาในระบบ ภายในกำหนดยืนยันรับสินค้าหรือติดต่อสอบถามข้อมูลการแก้ไขหรือวิธีการใช้งาน ได้ทาง Chat หรือ Line :jariya_lertคำเตือน!- หากลูกค้าไม่ถ่ายวีดีโอในการแกะกล่องสินค้า และสินค้าเกิดความเสียหายจากการขนส่ง ทางร้านจะไม่รับผิดชอบทุกกรณี- ถ้าลูกค้าแจ้งเปลี่ยน/คืนสินค้า เกินกำหนดยืนยันรับสินค้าในระบบ ทางลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งคืนกลับร้านเอง
เงื่อนไขการขอเปลี่ยนหรือคืนสินค้า1.สินค้ามีปัญหาภายใน 7 วัน : นับจากวันที่ได้รับสินค้า สามารถเปลี่ยนเครื่องใหม่/คืนเงินได้- ปัญหาที่เกิดจากความผิดปกติของตัวสินค้า- สินค้าต้องไม่ แตก หัก บิ่น งอ และสีไม่ลอก2.เปลี่ยนใจ : ไม่สามารถขอคืนสินค้าได้3.ได้รับสินค้าผิด : สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน และต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์4.สินค้าไม่ตรงตามที่โฆษณาไว้ : สินค้าไม่สามารถใช้งานได้ตามที่บรรยายไว้ สินค้ายังไม่ถูกใช้งาน และต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์5.สินค้าชำรุด/เสียหายจากการขนส่ง : ส่งสินค้ากลับมาให้ทางบริษัทตรวจสอบ กล่องและอุปกรณ์ต้องครบ- หากพบว่า มีปัญหาจริงโดยยืนยันจากแบรนด์” บริษัทจะเปลี่ยน/คืนเงินให้- หากพบว่า สินค้าใช้งานได้ปกติ” บริษัทจะจัดส่งสินค้าเดิมให้- ระยะเวลาในการตรวจสอบ 7-14 วัน ทำการ หลังจากบริษัทได้รับสินค้ากลับจากลูกค้า
สอบถามรายละเอียดสินค้าได้ทาง Chat หรือ Line :jariya_lert

✨ ร้าน Thaitrade shoppingให้บริการ ✨สินค้ามีพร้อทส่งทุกรายการ ในไทยร้านเป็นโรงงานและบริษัท เวลาทำการ/ตอบแชท 9.00-17.00น. ตอบไว+ใจดีส่งสินค้าวันจันทร์-วันเสาร์ ตัดยอดส่ง 00.00น. (สั่งวันนี้จัดส่งวันถัดไป)ได้รับสินค้า+กดปุ่มได้รับสินค้า แล้วให้คะแนนให้เราด้วยน้าวันอาทิตย์ งดส่งของ/ตอบแชททางร้านใช้ขนส่ง Kerry ระยะเวลา 2-3 วัน อย่างช้า**(ทุกการขนส่งสามารถเช็คเพิ่มเติมในกูเกิ้ลได้ค่ะ )**ร้านส่งสินค้าทุกวัน ระยะเวลาอยู่ขนส่ง