รีวิว หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ

ราคาสินค้า

฿259.00
฿360.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

supershop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ ลดราคาถึง 28 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 360.00 บาท เหลือเพียง ฿259.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 28%

ชื่อสินค้า: เครื่องชงกาแฟอลูมิเนียมมอคค่าวัสดุ: อลูมิเนียมสี: เงินหลักการ: สกัดกาแฟด้วยไอน้ำอุณหภูมิสูงสำหรับเมล็ดกาแฟ: เอสเพรสโซที่คั่วลึกรายการบรรจุภัณฑ์: ถ้วยกาแฟแปดเหลี่ยม * 1คำแนะนำ:1. ใส่น้ำจืดในหม้อที่ต่ำกว่าและไม่เกินกว่าวาล์วนิรภัย2. เทผงกาแฟบดลงในชามกรองแล้วคลุกกับตักผงกาแฟ3. วางหม้อบนบนหม้อล่างและขันเกลียวให้แน่น4. วางหม้อมอคค่าลงบนแก๊สที่มีน้ำหนักเบาเตาแอลกอฮอล์หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า5. เมื่อมีน้ำเดือดใช้ไฟขนาดเล็กในการปรุงอาหารรอประมาณ 2 นาทีเพื่อลบหม้อมอคค่าจากแหล่งไฟเพื่อให้กาแฟที่ชงมีกลิ่นหอมมาก6. เทกาแฟที่ชงแล้วลงในถ้วยกาแฟและปรับเพื่อเพลิดเพลินกับชีวิตที่ดี!วิธีการทำความสะอาด:1. หลังจากที่เครื่องชงกาแฟเย็นลงคลายเกลียวหม้อบนเอากรวยออกเทกาแฟที่ตกค้างแล้วแตะที่กรวยหลาย ๆ ครั้งเพื่อเทกาแฟที่เหลืออยู่ตรงกลางของกรวย2. ล้างด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง อย่าล้างด้วยทรายและโซดาซึ่งจะทำให้พื้นผิวเสียหาย3. สำหรับการใช้งานระยะยาวด้านล่างจะเปลี่ยนสีเนื่องจากน้ำกระด้างและสามารถลบออกได้โดยการผสมกับน้ำ4. หลังจากกาแฟแต่ละถ้วยสะอาดแหวนซิลิโคนหรือแหวนยางด้านในถ้วยข้อควรระวัง:1. ก่อนที่จะใช้หม้อ moka ที่ซื้อใหม่อย่างน้อยสามครั้งด้วยน้ำ2. หม้อมอคค่าไม่เหมาะสำหรับการเก็บกาแฟและทำอาหารใหม่3. อย่าลืมปรุงอาหารด้วยความร้อนโดยไม่มีน้ำ4. ควรใช้ผงกาแฟบด5. เมื่อใช้แก๊สหุงต้มอย่าเปิดไฟมากเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาที่จับ6. ห้ามเกินกว่าเซฟตี้วาล์วในถ้วยด้านล่าง เมื่อน้ำเดือดแก๊สจะถูกพ่นออกจากวาล์วนิรภัยและวาล์วนิรภัยจะสูญเสียการป้องกันความปลอดภัย7. เมื่อเติมผงกาแฟอย่าเติมเพียงแค่ทำให้ผิวเรียบเพราะการเติมที่มากเกินไปอาจทำให้กาแฟออกมา8. ก่อนที่จะใช้ถ้วยกาแฟควรใช้น้ำร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิของกาแฟ9. ให้ความสนใจกับผ้ากันเปื้อนบนผ้ากันเปื้อนแบ่งออกเป็นสองด้านอย่าย้อนกลับ! ที่จะปิดผนึกการรั่วไหล! !คุณสมบัติ:1. หม้อกาแฟมอคค่าทำจากวัสดุอลูมิเนียมทนต่ออุณหภูมิสูงและตกทำความสะอาดง่าย2. ฝีมือดีการนำความร้อนที่ดี3. ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานในรูปทรงแปดเหลี่ยมแบบคลาสสิก4. เครื่องทำเอสเพรสโซนี้ทำให้กระบวนการทำเอสเพรสโซกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก มันถูกใช้กับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้า5. ออกแบบมาเพื่อให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอผู้ช่วยเตาตั้งพื้นนี้จะช่วยให้คุณสร้างเครื่องดื่มร้อนที่อร่อยที่สุด เติมบ้านของคุณด้วยกลิ่นที่เข้มข้นและนุ่มนวลของเบียร์ที่คุณโปรดปรานไม่ว่าจะในรูปแบบใดที่คุณชอบดื่มชื่อสินค้า: เครื่องชงกาแฟอลูมิเนียมมอคค่าวัสดุ: อลูมิเนียมสี: เงินหลักการ: สกัดกาแฟด้วยไอน้ำอุณหภูมิสูงสำหรับเมล็ดกาแฟ: เอสเพรสโซที่คั่วลึกรายการบรรจุภัณฑ์: ถ้วยกาแฟแปดเหลี่ยม * 1หม้อกาแฟอลูมิเนียมหม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ Moka

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ แบรนด์ No Brand SKU 1565766065_TH-4213682898 รูปแบบสินค้า Traditional ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium จำนวนชิ้นของสินค้า 1 ชิ้น รุ่น  lza ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More