รีวิว หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ

ราคาสินค้า

฿259.00
฿360.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

supershop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ ลดราคาถึง 28 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 360.00 บาท เหลือเพียง ฿259.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 28%

ชื่อสินค้า: เครื่องชงกาแฟอลูมิเนียมมอคค่าวัสดุ: อลูมิเนียมสี: เงินหลักการ: สกัดกาแฟด้วยไอน้ำอุณหภูมิสูงสำหรับเมล็ดกาแฟ: เอสเพรสโซที่คั่วลึกรายการบรรจุภัณฑ์: ถ้วยกาแฟแปดเหลี่ยม * 1คำแนะนำ:1. ใส่น้ำจืดในหม้อที่ต่ำกว่าและไม่เกินกว่าวาล์วนิรภัย2. เทผงกาแฟบดลงในชามกรองแล้วคลุกกับตักผงกาแฟ3. วางหม้อบนบนหม้อล่างและขันเกลียวให้แน่น4. วางหม้อมอคค่าลงบนแก๊สที่มีน้ำหนักเบาเตาแอลกอฮอล์หรือเตาแม่เหล็กไฟฟ้า5. เมื่อมีน้ำเดือดใช้ไฟขนาดเล็กในการปรุงอาหารรอประมาณ 2 นาทีเพื่อลบหม้อมอคค่าจากแหล่งไฟเพื่อให้กาแฟที่ชงมีกลิ่นหอมมาก6. เทกาแฟที่ชงแล้วลงในถ้วยกาแฟและปรับเพื่อเพลิดเพลินกับชีวิตที่ดี!วิธีการทำความสะอาด:1. หลังจากที่เครื่องชงกาแฟเย็นลงคลายเกลียวหม้อบนเอากรวยออกเทกาแฟที่ตกค้างแล้วแตะที่กรวยหลาย ๆ ครั้งเพื่อเทกาแฟที่เหลืออยู่ตรงกลางของกรวย2. ล้างด้วยน้ำแล้วเช็ดให้แห้ง อย่าล้างด้วยทรายและโซดาซึ่งจะทำให้พื้นผิวเสียหาย3. สำหรับการใช้งานระยะยาวด้านล่างจะเปลี่ยนสีเนื่องจากน้ำกระด้างและสามารถลบออกได้โดยการผสมกับน้ำ4. หลังจากกาแฟแต่ละถ้วยสะอาดแหวนซิลิโคนหรือแหวนยางด้านในถ้วยข้อควรระวัง:1. ก่อนที่จะใช้หม้อ moka ที่ซื้อใหม่อย่างน้อยสามครั้งด้วยน้ำ2. หม้อมอคค่าไม่เหมาะสำหรับการเก็บกาแฟและทำอาหารใหม่3. อย่าลืมปรุงอาหารด้วยความร้อนโดยไม่มีน้ำ4. ควรใช้ผงกาแฟบด5. เมื่อใช้แก๊สหุงต้มอย่าเปิดไฟมากเกินไปเพื่อหลีกเลี่ยงการเผาที่จับ6. ห้ามเกินกว่าเซฟตี้วาล์วในถ้วยด้านล่าง เมื่อน้ำเดือดแก๊สจะถูกพ่นออกจากวาล์วนิรภัยและวาล์วนิรภัยจะสูญเสียการป้องกันความปลอดภัย7. เมื่อเติมผงกาแฟอย่าเติมเพียงแค่ทำให้ผิวเรียบเพราะการเติมที่มากเกินไปอาจทำให้กาแฟออกมา8. ก่อนที่จะใช้ถ้วยกาแฟควรใช้น้ำร้อนเพื่อรักษาอุณหภูมิของกาแฟ9. ให้ความสนใจกับผ้ากันเปื้อนบนผ้ากันเปื้อนแบ่งออกเป็นสองด้านอย่าย้อนกลับ! ที่จะปิดผนึกการรั่วไหล! !คุณสมบัติ:1. หม้อกาแฟมอคค่าทำจากวัสดุอลูมิเนียมทนต่ออุณหภูมิสูงและตกทำความสะอาดง่าย2. ฝีมือดีการนำความร้อนที่ดี3. ตัวเรือนทำจากอลูมิเนียมที่ทนทานในรูปทรงแปดเหลี่ยมแบบคลาสสิก4. เครื่องทำเอสเพรสโซนี้ทำให้กระบวนการทำเอสเพรสโซกลายเป็นเรื่องง่ายและสนุก มันถูกใช้กับเตาแก๊สหรือเตาไฟฟ้า5. ออกแบบมาเพื่อให้ความร้อนอย่างรวดเร็วและสม่ำเสมอผู้ช่วยเตาตั้งพื้นนี้จะช่วยให้คุณสร้างเครื่องดื่มร้อนที่อร่อยที่สุด เติมบ้านของคุณด้วยกลิ่นที่เข้มข้นและนุ่มนวลของเบียร์ที่คุณโปรดปรานไม่ว่าจะในรูปแบบใดที่คุณชอบดื่มชื่อสินค้า: เครื่องชงกาแฟอลูมิเนียมมอคค่าวัสดุ: อลูมิเนียมสี: เงินหลักการ: สกัดกาแฟด้วยไอน้ำอุณหภูมิสูงสำหรับเมล็ดกาแฟ: เอสเพรสโซที่คั่วลึกรายการบรรจุภัณฑ์: ถ้วยกาแฟแปดเหลี่ยม * 1หม้อกาแฟอลูมิเนียมหม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ Moka

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ หม้อกาแฟอลูมิเนียม รุ่น CO หม้อกาแฟอย่างรวดเร็วเตาตั้งพื้นเตาต้มกาแฟเตาตั้งพื้นเอสเพรสโซ่ชงหม้อ แบรนด์ No Brand SKU 1565766065_TH-4213682898 รูปแบบสินค้า Traditional ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium จำนวนชิ้นของสินค้า 1 ชิ้น รุ่น  lza ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้