รีวิว กาชงชา ไส้กรองเป็นสแตนเลส ขนาด 750ml.เหมาะสำหรับใส่น้ำร้อน ตั้งบนเตาไม่ได้ทุกชนิดค่ะ CH0322

ราคาสินค้า

฿79.00
฿89.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

chang999

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ กาชงชา ไส้กรองเป็นสแตนเลส ขนาด 750ml.เหมาะสำหรับใส่น้ำร้อน ตั้งบนเตาไม่ได้ทุกชนิดค่ะ CH0322 ลดราคาถึง 11 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 89.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 11%

เหมาะสำหรับใส่น้ำร้อน ตั้งบนเตาไม่ได้ทุกชนิดค่ะ กาชงชาไส้กรองชาเป็นสแตนเลสตัวกาเป็นแก้ว ขนาด750ml.ผลิตจากแก้วเนื้อใสและวัสดุคุณภาพสามารถกรองใบชา ชงเครื่องดื่มสมุนไพรเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มสำเร็จรูปกาถูกออกแบบมาอย่างดีเพื่อง่ายต่อการใช้งานสามารถแกะล้างทำความสะอาดได้ง่าย**รูปถ่ายจากสินค้าจริงของทางร้านค่ะ**จัดส่งสินค้า จ.-ส. ร้านหยุดวันอาทิตย์ค่ะทางร้านจัดสินค้าวันต่อวัน(ขนส่งมารับสินค้าที่ร้าน เคอรี่หยุดวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ กาชงชา ไส้กรองเป็นสแตนเลส ขนาด 750ml.เหมาะสำหรับใส่น้ำร้อน ตั้งบนเตาไม่ได้ทุกชนิดค่ะ CH0322 แบรนด์ No Brand SKU 576856544_TH-1065454154 ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก รุ่น  กาชงชา ไส้กรองเป็นสแตนเลส ขนาด 750ml. การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกัน

รีวิวสินค้า:

ราคาถูกดีค่ะ สินค้าดูดี แต่แอบบางทั้งฝาและที่กรอง แอบดูก๊อกแก๊กอยู่ แต่ก็สมตามราคา ร้านส่งไว ห่อกันกระแทกมาดีค่ะ
ดีค่ะ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More