รีวิว เหยือกชงกาแฟสด แกนกดสแตนเลส แก้วชงกาแฟและสามารถชงชาได้ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้

ราคาสินค้า

฿79.00
฿189.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Ceramic house

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 สัปดาห์

แนะนำ เหยือกชงกาแฟสด แกนกดสแตนเลส แก้วชงกาแฟและสามารถชงชาได้ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ ลดราคาถึง 58 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 189.00 บาท เหลือเพียง ฿79.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 58%

เหยือกชงกาแฟสด แกนกดสแตนเลส แก้วชงกาแฟและสามารถชงชาได้ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ รายละเอียดสินค้า: – ขนาด 350ML.- ขนาด 600ML.- วัสดุ: แก้ว + สแตนเลส + พลาสติก- ตะแกรงกรอง ผลิตจากสแตนเลส และ กาชงกาแฟ ผลิตจากแก้ว- สามารถใส่น้ำที่อุณหภูมิ -20°C ~100°C องศาเซลเชียส- สามารถชงกาแฟสดที่บ้านได้อย่าง่ายดายและประหยัด ขั้นตอนการใช้งาน 1. เทผงกาแฟ2. เติมน้ำร้อนในปริมาณที่เหมาะสมที่อุณหภูมิ 93°C เพื่อให้ผงกาแฟละลายน้ำอย่างสม่ำเสมอ3. ปิดฝา ไม่ต้องกดก้าน แล้วเคี่ยวต่ออีก 3 นาที4. ค่อยๆ ดันก้านหม้อลงไปด้านล่าง5. เทกาแฟและเพลิดเพลินกับกาแฟ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เหยือกชงกาแฟสด แกนกดสแตนเลส แก้วชงกาแฟและสามารถชงชาได้ มี 2 ขนาดให้เลือกใช้ แบรนด์ No Brand SKU 3699435840_TH-13997021296 รูปแบบสินค้า วัสดุุร่วมสมัย ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต แก้ว การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 สัปดาห์

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More