รีวิว ส่งฟรี เหยือกชงชา bakeaholic ใหม่!มีหม้อกรองในตัว(มีให้เลือก5ขนาด) เหยือกชงกาแฟ เหยือกชงชาแบบกรอง ที่ชงชา ที่ชงกาแฟ ที่ชงชาแบบกด กาชงชา กาชงชามีที่กรอง กาชงกาแฟ กาชงชาแบบกด

ราคาสินค้า

฿86.00
฿150.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Bake a holic shop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ ส่งฟรี เหยือกชงชา bakeaholic ใหม่!มีหม้อกรองในตัว(มีให้เลือก5ขนาด) เหยือกชงกาแฟ เหยือกชงชาแบบกรอง ที่ชงชา ที่ชงกาแฟ ที่ชงชาแบบกด กาชงชา กาชงชามีที่กรอง กาชงกาแฟ กาชงชาแบบกด ลดราคาถึง 43 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 150.00 บาท เหลือเพียง ฿86.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 43%

เหยือกชงชา MAXIE ใหม่!มีหม้อกรองในตัว(มีให้เลือก5ขนาด ได้แก่ 500,750,1000,1200 และ 1800 มิลลิลิตร)จุดเด่นของผลิตภัณฑ์เนื้อแก้วหนาพิเศษ ทนความร้อนได้สูงสุด 120 องศา ทนความความเย็นได้ -20 องศาพร้อมหม้อกรองชาในตัวที่เป็นตะแกรงกรองสแตนเลสแท้เกรด 304 เกรดอาหาร ปลอดภัยต่อการใช้งานกว่าเก่า โดยที่กรองใบชา สามารถถอดออกจากตัวเหยือกได้ ทำให้ง่ายต่อการล้างทำความสะอาดการใช้งานเหมาะสำหรับการชงชา กาแฟ สมุนไพรต่างๆ แบบร้อน ใช้งานง่าย เพียงใส่ใบชาลงในไส้กรองของกา เติมน้ำร้อน รอประมาณ 2-3 นาที แล้วกดปุ่มปล่อยน้ำชาออกจากไส้กรอง น้ำชาจะไหลจากไส้กรองด้านบนลงสู่ด้านล่างของกา ทำให้แยกกากชาและน้ำชาออกจากกันได้ง่ายๆ#เหยือกชงชา #เหยือกชงกาแฟ #เหยือกชงชาแบบกรอง #ที่ชงชา #ที่ชงกาแฟ #ที่ชงชาแบบกด #กาชงชา #กาชงชามีที่กรอง #กาชงกาแฟ #กาชงชาแบบกด

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ ส่งฟรี เหยือกชงชา bakeaholic ใหม่!มีหม้อกรองในตัว(มีให้เลือก5ขนาด) เหยือกชงกาแฟ เหยือกชงชาแบบกรอง ที่ชงชา ที่ชงกาแฟ ที่ชงชาแบบกด กาชงชา กาชงชามีที่กรอง กาชงกาแฟ กาชงชาแบบกด แบรนด์ No Brand SKU 3755685920_TH-14252395904

รีวิวสินค้า:

ส่งรวดเร็วทันใจครับ ขนาดกำลังดีครับไม่ใหญ่ไม่เล็กไปครับ ใช้งานก็ง่ายครับ ชง3รอบเต็มเหยือพอดี ไม่ต้องชงบ่อยให้เมื่อย
ก็ได้นะลองล่ะราคาไม่แพงด้วย
ได้รับเร็ว คุณภาพดี ใช้งานได้ตามต้องการ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More