รีวิว เครื่องชงกาแฟยอดนิยม Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Brikka Yellow 2 Cups ถ้วย แท้ 100% จากตัวแทนจำหน่ายที่เดียวในไทย พร้อมส่ง

ราคาสินค้า

฿2,445.05
฿2,690.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Tango_Simple

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกันจากผู้ขาย 1 เดือน

แนะนำ เครื่องชงกาแฟยอดนิยม Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Brikka Yellow 2 Cups ถ้วย แท้ 100% จากตัวแทนจำหน่ายที่เดียวในไทย พร้อมส่ง ราคา 2,445.05 บาท สนใจสินค้า สามารถดูรายละเอียดต่างๆ ได้จากข้อมูลด้านล่างนี้

Brikka Yellow 2 Cupsรุ่นใหม่ออกแบบให้มีซิลิโคนเพิ่มแรงดันอยู่ด้านใน ที่เป็นเทคโนโลยีลิขสิทธิ์เฉพาะของ Bialetti ที่สร้างแรงดันได้มากกว่า Moka pot รุ่นปกติถึง 2 เท่า พร้อมถ้วยตวงน้ำใช้งานได้สะดวกขึ้น-ได้ปริมาณเครื่องดื่มและสร้างครีม่าได้มากกว่ารุ่นเดิมประมาณ 20%-เครื่องดื่มมีอุณหภูมืเพิ่มขึ้นกว่าเดิม 5 องศาเซลเซียส-ผลิตในประเทศโรมาเนีย ด้วยวัสดุอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา นำความร้อนได้ดี-Inspection valve ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Bialetti ที่ทำความสะอาดได้ รับรองคุณภาพและความปลอดภัย 100%-ใช้ได้กับเตาแก๊ส และเตาไฟฟ้า-มีขนาด 2 ถ้วย●ผลิตในประเทศอิตาลี ด้วยวัสดุอะลูมิเนียม น้ำหนักเบา นำความร้อนได้ดี● ด้ามจับเป็นพลาสติกทนความร้อน ลิขสิทธิ์เฉพาะของ Bialetti ที่ทำความสะอาดได้ รับรองคุณภาพและความปลอดภัย 100%●ใช้ได้กับเตาแก๊สและเตาไฟฟ้า

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ เครื่องชงกาแฟยอดนิยม Bialetti หม้อต้มกาแฟ รุ่น Brikka Yellow 2 Cups ถ้วย แท้ 100% จากตัวแทนจำหน่ายที่เดียวในไทย พร้อมส่ง แบรนด์ Bialetti SKU 4026040602_TH-15638576877 รูปแบบสินค้า แบรนด์ American retro ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium การรับประกันสินค้า มีการรับประกันจากผู้ขาย ระยะเวลาการรับประกัน 1 เดือน

รีวิวสินค้า:

แพคของมาดีมาก จัดส่งเร็ว ราคาไม่แพง ของตรงปก แพคของมาดีมาก จัดส่งเร็ว ราคาไม่แพง ของตรงปก แพคของมาดีมาก จัดส่งเร็ว ราคาไม่แพง ของตรงปก
ร้านค้าตอบไว ส่งของไว แพคมาดีค่ะ ถึงขนส่งจะทำกล่องบู้บี้มากๆ แต่ร้านใส่บับเบิ้ลแน่นมากๆ สินค้าไม่มีเสียหายค่ะ
ได้รับสินค้าตรงตามที่สั่ง สินค้าคุณภาพดี วัสดุแข็งแรง สวยยยยยยมากกก ร้านค้าแพ็คสินค้าดี จัดส่งรวดเร็ว

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More