รีวิว Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม

ราคาสินค้า

฿107.00
฿500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

kingkai corporation.co.ltd

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม ลดราคาถึง 79 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 500.00 บาท เหลือเพียง ฿107.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 79%

กาต้มกาแฟสดสไตล์อิตาเลียน ผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทานรูปทรงสวยงามทันสมัยน้ำหนักเบา นำความร้อนได้ดีคุณสามารถทำกาแฟสดรับประทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้านกาขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สามารถติดตัวนำไปเที่ยว ไปปิกนิก หรือตั้งแคมป์ก็ได้ ชิลๆ กันไปประหยัดค่าใช้จ่าย หอมอร่อยกับกาแฟสดได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองด้ามจับเป็นแบคกาไลต์ทนความร้อน จับถนัดมือใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาอินฟาเรดไฟฟ้า เตาถ่าน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม แบรนด์ Gion SKU 268443386_TH-420323398 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium รุ่น  none ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าGion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม

รีวิวสินค้า:

ใ้ด้ดีมากขนาดกำลังพอดดี
สินค้ามาถึงช้านิดหน่อย หรือเราอาจตั้งตารอเกินไปเลยทำให้รู้สึกว่าช้า ขนส่งดีโทรมาแจ้งก่อนส่ง ร้านค้าดีแพ็คของมาเรียบร้อยมีกันกระแทก
ใช้งานได้ดีครับ ไม่ต้องซีเรียสมาก สนุกๆ คุ้มราคา ถ้าอยากอร่อย คาดหวังรสที่ดีกว่านี้กว่านี้ก็ต้องของอีกเกรดนึง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More