รีวิว Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม

ราคาสินค้า

฿107.00
฿500.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

kingkai corporation.co.ltd

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม ลดราคาถึง 79 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 500.00 บาท เหลือเพียง ฿107.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 79%

กาต้มกาแฟสดสไตล์อิตาเลียน ผลิตจากอลูมิเนียม แข็งแรงทนทานรูปทรงสวยงามทันสมัยน้ำหนักเบา นำความร้อนได้ดีคุณสามารถทำกาแฟสดรับประทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้านกาขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก สามารถติดตัวนำไปเที่ยว ไปปิกนิก หรือตั้งแคมป์ก็ได้ ชิลๆ กันไปประหยัดค่าใช้จ่าย หอมอร่อยกับกาแฟสดได้ง่ายๆ ด้วยตัวคุณเองด้ามจับเป็นแบคกาไลต์ทนความร้อน จับถนัดมือใช้ได้กับเตาแก๊ส เตาไฟฟ้า เตาอินฟาเรดไฟฟ้า เตาถ่าน

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Gion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม แบรนด์ Gion SKU 268443386_TH-420323398 ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium รุ่น  none ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าGion – กาชงกาแฟเอสเพรสโซ่ 3 ถ้วย สไตล์อิตาเลี่ยนคลาสสิค ทรงแปดเหลี่ยม

รีวิวสินค้า:

ใ้ด้ดีมากขนาดกำลังพอดดี
สินค้ามาถึงช้านิดหน่อย หรือเราอาจตั้งตารอเกินไปเลยทำให้รู้สึกว่าช้า ขนส่งดีโทรมาแจ้งก่อนส่ง ร้านค้าดีแพ็คของมาเรียบร้อยมีกันกระแทก
ใช้งานได้ดีครับ ไม่ต้องซีเรียสมาก สนุกๆ คุ้มราคา ถ้าอยากอร่อย คาดหวังรสที่ดีกว่านี้กว่านี้ก็ต้องของอีกเกรดนึง

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้