รีวิว Gion-เหยือกดริปกาแฟ กาชงกาแฟ กาดริปกาแฟ ที่ดริปกาแฟ ผลิตจากแก้ว ขนาด 400 ml.

ราคาสินค้า

฿162.00
฿300.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

kingkai corporation.co.ltd

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Gion-เหยือกดริปกาแฟ กาชงกาแฟ กาดริปกาแฟ ที่ดริปกาแฟ ผลิตจากแก้ว ขนาด 400 ml. ลดราคาถึง 46 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 300.00 บาท เหลือเพียง ฿162.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 46%

เหยือกกาแฟผลิตจากแก้วใส ทนความร้อนตัวกรองผลิตจากสแตนเลส ที่จับมีฉนวนกันความร้อน ช่วยให้ใช้งานได้สะดวกเหมาะสำหรับชงกาแฟดริปวิธีใช้ นำกาแฟใส่ที่กรองด้านบน หลังจากนั้นใส่น้ำร้อน ราดลงกาแฟอย่างช้า ๆ น้ำกาแฟจะไหลลงมาในเหยือก

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Gion-เหยือกดริปกาแฟ กาชงกาแฟ กาดริปกาแฟ ที่ดริปกาแฟ ผลิตจากแก้ว ขนาด 400 ml. แบรนด์ Gion SKU 1783180121_TH-5214138610 ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก จำนวนชิ้นของสินค้า 1 รุ่น  400 ml. ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าGion-เหยือกดริปกาแฟ กาชงกาแฟ กาดริปกาแฟ ที่ดริปกาแฟ ผลิตจากแก้ว ขนาด 400 ml.

รีวิวสินค้า:

สินค้าจัดส่งไว ราคาไม่แพง ใช้งานได้จริง ชอบมากค่ะ
ส่งเร็ว​ แพ็คมาแน่นหนาดีมาก​ สินค้ามาถึงในสภาพดี ตัวกรองละเอียดมาก​ ทดลองกรองชาดูแล้ว​ น้ำชาออกมาใสไม่มีกาก​ พอใจมากค่ะ​
สวยงาม คุ้มค่ากับราคา ชอบมาก สวยงาม คุ้มค่ากับราคา ชอบมาก สวยงาม คุ้มค่ากับราคา ชอบมากๆๆๆ พนง.จัดส่งบริการดีมากๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More