รีวิว Gion-French Press กาชงกาแฟ เหยือกชงกาแฟ หม้อชากาแฟสด ที่ชงกาแฟสด

ราคาสินค้า

฿72.00
฿73.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

kingkai corporation.co.ltd

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Gion-French Press กาชงกาแฟ เหยือกชงกาแฟ หม้อชากาแฟสด ที่ชงกาแฟสด ลดราคาถึง 1 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 73.00 บาท เหลือเพียง ฿72.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 1%

ตะแกรงกรอง ผลิตจากสแตนเลส และ กาชงกาแฟ ผลิตจากแก้วสามารถใส่น้ำที่อุณหภูมิ -20°C ~100°C องศาเซลเชียสสามารถชงกาแฟสดที่บ้านได้อย่าง่ายดายและประหยัด ไม่จำเป็นต้องซื้อเครื่องชงกาแฟ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Gion-French Press กาชงกาแฟ เหยือกชงกาแฟ หม้อชากาแฟสด ที่ชงกาแฟสด แบรนด์ Gion SKU 1326680291_TH-3304926310 ประเภทสินค้า เหยือกกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต สแตนเลส รุ่น  150 ml ความจุของสินค้า 3 – 4 แก้ว การรับประกันสินค้า ไม่มีการประกันภายในกล่องสินค้าGion-French Press กาชงกาแฟ เหยือกชงกาแฟ หม้อชากาแฟสด ที่ชงกาแฟสด

รีวิวสินค้า:

สินค้าส่งไวคน่ะ มีรอยที่แก้วนิดหน่อย คล้ายฟองอากาศ น่าจะเป็นจากโรงงานค่ะ แก้วไม่รั่ว ลองใส่น้ำแล้ว
ได้รับสินค้าเรียบร้อย ทางร้านแพ็คสินค้าได้เยี่ยม ห่อ bubble มาดี ต้องขอทดลองช้ก่อนว่าดีไหม แต่ราคาโอเค ไม่แพง
ได้รับสินค้าแล้วครับสินค้าได้ตรงตามที่สั่งเลยครับการแพ็คสินค้าทางร้านก็ทำได้ดีครับใครที่กำลังมองหาอยู่แนะนำเลยครับร้านนี้สุดยอดมากๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More