รีวิว Radiumshop เครื่องมือชงชา ที่บ้าน กาน้ำชาแก้วร้อนคงทน ถ้วยกาน้ำชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา

ราคาสินค้า

฿52.97
฿81.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

Radiumshop

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,ไม่มีการรับประกันสินค้า

แนะนำ Radiumshop เครื่องมือชงชา ที่บ้าน กาน้ำชาแก้วร้อนคงทน ถ้วยกาน้ำชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา ลดราคาถึง 35 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 81.00 บาท เหลือเพียง ฿52.97 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 35%

เหมาะสําหรับการชงชาร้อน และใช้งานง่าย เพียงแค่ใส่ใบชาลงในไส้กรอง ใส่น้ำร้อนรอประมาณ 2-3 นาทีจากนั้น กดปุ่ม และปล่อยน้ำชาออกจากไส้กรอง น้ำชาจะไหลจากตัวกรองด้านบนไปยังด้านล่างของกาน้ำชาทำให้กาก และน้ำชาแยกออกได้ง่าย ไส้กรองชาสามารถถอดออกได้โดยไม่ต้องใช้เวลาถอด และทำความสะอาดง่าย กรองสแตนเลส 304 ไม่เป็นสนิมง่าย บอโรกลาสซิลิกอนสูง ทนความร้อน -20℃ ถึง 150℃

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ Radiumshop เครื่องมือชงชา ที่บ้าน กาน้ำชาแก้วร้อนคงทน ถ้วยกาน้ำชา 500ML แก้วชา พร้อมที่กรองชา แบรนด์ No Brand SKU 2931427591_TH-10746471115 รูปแบบสินค้า วัสดุุร่วมสมัย ประเภทสินค้า Teapot ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต กระจก

รีวิวสินค้า:

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More