รีวิว LZA ชุดทำกาแฟ Moka Pot รุ่นK91 3 คัพ 150 ml.เตาต้มกาแฟ มี3สี แถมโหลแก้ว สินค้าคุณภาพเกรดA ที่จับทนความร้อนทำจากไม้ไบโอนิค หม้อเงางามดี สวย แข็งแรง

ราคาสินค้า

฿469.00
฿899.00

ร้านค้าที่ขาย (Vendor)

LZA 2

วิธีการชำระเงิน (Payment)

สามารถเก็บเงินปลายทางได้

นโยบายการรับประกัน จากร้านค้า (Guaranteee)

ส่งสินค้าคืนร้านค้าได้โดยตรงภายใน 7 วัน,มีการรับประกัน 6 เดือน

แนะนำ LZA ชุดทำกาแฟ Moka Pot รุ่นK91 3 คัพ 150 ml.เตาต้มกาแฟ มี3สี แถมโหลแก้ว สินค้าคุณภาพเกรดA ที่จับทนความร้อนทำจากไม้ไบโอนิค หม้อเงางามดี สวย แข็งแรง ลดราคาถึง 48 เปอร์เซ็นต์ จากปกติ ราคา 899.00 บาท เหลือเพียง ฿469.00 บาท นี่คือเหตุผลว่า ทำไมคนนิยมซื้อ

ซื้อจากร้านนี้ รับส่วนลดทันที 48%

กาแฟ เป็นเครื่องดื่มที่นิยมทั่วโลก ทุกที่ตามร้านอาหาร ที่ท่องเทียว จะมีร้านขายกาแฟ แต่ส่วนมากจะเป็นกาแฟผสมนม น้ำตาล ซึ่งสำหรับคนรักสุขภาพ เวลาจะซื้อกิน ก็จะลังเล ชุดของร้านจะสำรวจตลาดและเข้าใจความต้องการของลูกค้า จัดเซดให้พร้อมใช้งานสินค้าดี มีคุณภาพ มาตฐานสากล เป็นที่นิยมของคนรักสุขภาพ และประหยัดเงินทอง ที่สำคัญพกพาง่าย ไปได้ทุกที่ทุกเวลา ขอบคุณ!คุณลูกค้าที่เข้ามาชมสินค้า อย่าลืมซื้อติดไม้ติดมือสักชุดนะค่ะ

ข้อมูลเฉพาะ:

ข้อมูลเฉพาะของ LZA ชุดทำกาแฟ Moka Pot รุ่นK91 3 คัพ 150 ml.เตาต้มกาแฟ มี3สี แถมโหลแก้ว สินค้าคุณภาพเกรดA ที่จับทนความร้อนทำจากไม้ไบโอนิค หม้อเงางามดี สวย แข็งแรง แบรนด์ No Brand SKU 3239083242_TH-12047187991 รูปแบบสินค้า Traditional ประเภทสินค้า ชุดเซ็ทกาแฟ ประเภทวัสดุที่ใช้ผลิต Aluminium ความจุของสินค้า 1 – 2 แก้ว การรับประกันสินค้า มีการรับประกัน ระยะเวลาการรับประกัน 6 เดือน

รีวิวสินค้า:

ได้ของครบ​ ใช้งานได้ปกติ​
สั่งอันที่ 2 แล้วค่ะ สวยน่ารัก งานดี ชงอร่อย
จัดส่งไวครบทุกชิ้นดี​ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

สิ่งที่ควรพิจารณาก่อนสั่งซื้อ:

1. ควรตรวจสอบคุณภาพสินค้า และ Specs เช่น สี น้ำหนัก การนำไปใช้ ความปลอดภัย ฯลฯ อย่างละเอียด
2. หากยังไม่มั่นใจ ควร Chat คุยกับร้านค้าก่อน เพื่อสอบถามรายละเอียดอื่นๆ ที่ยังสงสัย หากร้านตอบเร็ว และตอบทุกคำถามที่คุณสงสัย แสดงว่า ร้านค้ามีความจริงใจในการให้บริการ
3. บางร้าน มีบริการเก็บเงินปลายทาง แต่บางร้านไม่มี ให้สอบถามร้านค้าด้วยว่าทางร้านรับแบบไหน สะดวกรับเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือจ่ายแบบเก็บเงินปลายทางได้

สินค้าแนะนำ

Learn More